OLYMPIA STAR

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG OLYMPIA STAR - KÍNH SAPPHIRE CHỐNG TRÀY XƯỚC

Đồng hồ cao cấp chính hãng Olympia Star ( Olympia Pianus hay gọi tắc là đồng hồ OP)luôn tạo ra nhiều bất ngờ từ nhà sản xuất. Ông Robert tuyên bố rằng tất cả sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu OP đều được làm bằng kính sapphire cho mặt kínhchống trầy xước nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền cho sản phẩm để mang đến cho người dùng một trải nghiệm lâu dài cùng với chất lượng theo năm tháng.

Hãng đồng hồ cao cấp chính hãng OP Nhật Bản, nổi tiếng với những mẫu đồng hồ cổ điển kết hợp với phong cách thời trang hiện đại, đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ mới lấy cảm hứng từ các lĩnh vực đa dạng như nghệ thuật thiết kế hiện đại, kiến trúc và vẻ đẹp của thiên nhiên. Tuy không được biết đến như một nhà chế tác đồng hồ sang trọng nhưng thương hiệu đồng hồ chính hãng OP đã tạo ra những phiên bản đồng hồ vô cùng tinh xảo và ấn tượng, những mẫu đồng hồ chính hãng Op luôn được bảo chứng cho những điều này.

Chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng OP được lấy cảm hứng từ kiến trúc là một chiếc đồng hồ tối giản đơn sắc thanh mảnh trong chiếc vỏ làm bằng thép không gỉ đã được đánh bóng với khả năng chống nước lên đến 30 mét. Vẻ ngoài hoàn hảo về mặt hình học và độ rỏ nét cao, mặt số màu bạc, màu vàng hoặc màu đen nổi bật với những đường nổi tròn với các vạch chỉ giờ mảnh hình kim, các kim giờ và kim phút được đánh bóng bằng niken và màn hình hiển thị ngày ở vị trí tiện dụng nhất. Được trang trí cơ cấu chuyển động quartz ETA, Nhật Bản, chiếc đồng hồ còn đi kèm với một dây đeo bằng thép cao cấp không gỉ hoặc bằng da chắc chắn tùy vào từng phiên bản.

Chiếc đồng hồ cao cấpchính hãng OP (Olympia Star), như hàm ý từ cái tên của nó, chịu ảnh hưởng từ hình dáng đơn giản của cơ cấu chuyển động nghệ thuật hậu tối giản. Cơ cấu chuyển động bộ máy quartz cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ Chronograph và chức năng chỉ báo ngày, cũng như các chức năng định giờ thông thường. Khả năng chịu nước luôn cao, luôn ở mức tốt nhất có thể. Dựa vào các tiểu tiết và độ sắc nét của từng chi tiết và độ chính xác cao đi cùng phong cách của những chiếc đồng hồ được chế tác từ đầu thế kỷ 20, chiếc đồng hồ chính hãng OP chronograph, nó có thể đếm được 1/20 giây trên 60 phút.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll