GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HÒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SKAGEN

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen
Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen được du nhập vào Việt Nam gần 10 năm nay và được đông đảo giới trẻ Việt Nam cũng như nước ở văn phòng ủng hộ Bởi vì giá thành của những chiếc sản phẩm này hoàn toàn là hợp lý với người dân Việt Nam. Để sở hữu một chiếc đồng hồ ngoại nhập và giá thành chỉ vài triệu là một điều hoàn toàn hợp lý cho các bạn nhân viên văn phòng cũng như giới trẻ hiện nay và đặc biệt hơn là các bạn sinh viên vẫn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen đến từ đất nước Đan Mạch, một Đất Nước Phồn Vinh hạnh phúc Luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất và chất lượng nhất cũng như là hoàn hảo nhất cho người dân bản xứ. Mỗi chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen được tạo ra được lấy ý tưởng từ thiên nhiên nên những gam màu tạo ra rất hài hòa và nhà mắt. Thông thường những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen được tạo ra bởi sự chắc chắn về vật liệu tạo thành cũng như kết cấu tạo thành sợi dây đồng hồ. Đối với những chất liệu đồng hồ dây da, thì đây là những chiếc dây da hỗn hợp được tạo thành từ 70% gỗ và giấy và 30% là do nguyên thủy để tạo thành một loại da tổng hợp rất thân thiện cho người đeo không bị ngứa da tay hay bị mùi khó chịu trên dây da khi bị ẩm ướt. Đối với đồng hồ có quai đeo là chất liệu thép không gỉ thì nhà thiết kế tạo ra những mắt xích quai đeo li ti rất chắc chắn không gì có thể làm gãy hay làm đứt quai đeo này được.

đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen có trầy xước hay không?
Trên mọi vật liệu tạo thành nên chiếc đồng hồ, nếu chiếc đồng hồ được tạo thành mặt kính là sapphire thì đồng hồ chống trầy xước là tuyệt đối. Tuy nhiên đối với thương hiệu đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen này, nhà sản xuất không tạo ra mặt kính bằng Sapphire mà chỉ làm kính khoáng hay meca. Ở mỗi mặt kính với chất liệu khác nhau cũng có những tính năng khác nhau, kính saphia chống trầy xước nhưng dễ vỡ, kính khoáng hay còn gọi là kính chịu lực hoặc mica thì khó bị vỡ mặt kính hơn nhưng có khả năng bị trầy xước. Nếu vô tình chúng ta làm bể mặt kính, chi phí thay kính quán hoặc mica giá thành chỉ bằng 1/2 so với mặt kính Sapphire.

đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen

Đồng hồ nam cao cấp chính hãng skagen chống nước như thế nào?
Đã là một thương hiệu đồng hồ nhập khẩu từ Đan Mạch thì đương nhiên chất lượng cũng phải đảm bảo cho người tiêu dùng. Người đeo đồng hồ nam cao cấp chính hãng Scotland có thể đi mưa, tắm rửa hai đi bơi thoải mái. Thương hiệu này bảo hành vĩnh viễn từ nhà sản xuất giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng hay sở hữu chiếc đồng hồ mang thương hiệu Skagen này. Bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí và triệu là có thể sở hữu ngay chiếc đồng hồ nhập khẩu từ Đan Mạch mà không phải lo ngại chi phí bảo hành hay sửa chữa sau này trong quá trình sử dụng sản phẩm ở vài năm sau.

HOTLINE 0963.193.193
Scroll