Đồng Hồ Nữ - SWISS MILITAIRE

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS MILITAIRE XUẤT XỨ THỤY SĨ

Ngày nay thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng Swiss Militaire được xem là một trong những hãng đồng hồ Thụy Sỹ đầu tiên mang đến mức giá dễ dàng mua sắm nhất tại Việt Nam. Thương hiệu thành công này đã vinh quan góp mặt vào danh sách những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có số lượng bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Trong số những sản phẩm lầm nên uy tín của đồng hồ cao cấp chính hãng Swiss Militaire chronograph là bộ sưu tập thành công vàng vội. Với hai phiên bản mới xuất hiện, có thể ngay cả các nhà sưu tập cũng sẽ rất bất ngờ trước thết kế tinh tế của chính hãng Swiss Militaire chronograph big và chính hãng Swiss Militaire chronograph one.

Khi quan sát Militaire chronograph big, sẽ cảm nhận được nét thi vị của ánh trăng huyền diệu và một phần của bầu trời đêm sẽ được hiển thị trên mặt số của chiếc đồng hồ này. Với độ dầy 2.5mm, đây là một một cơ cấu đo thời gian với độ chính xác nổi bật về tuần trăng và không hề sai số. Sản phẩm hoạt động với bộ máy siêu chuẩn công nghệ Thụy Sỹ và ẩn dưới lớp vỏ bằng thép cao cấp không gỉ, các kim xoay trên mặt số hoa văn với các số La Mã tao nhã. Với phiên bản hạn chế 200 chiếc cho tại thị trường Việt Nam và cũng do công ty đồng hồ Gia Bảo độc quyền phân phối, đây quả là một kỳ công được gói ghém chỉ trong một chiếc đồng hồ cao cấp của hãng. Được thiết kế, phát triển và sản xuất nội bộ, cơ cấu đa năng chronograph là đại diện ma thuật chế tác đồng hồ cao cấp.

Tạm rời xa sự thi vị của thơ ca, hãy chuyển sự chú ý của bạn sang mẫu đồng hồ cao cấp chính hãng Militaire Chronograph one với chiếc đồng hồ mạnh mẽ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật tinh tế và yếu tố thẫm mỹ. Điễm giờ nhịp nhàng theo cơ cấu chuyển động 11CF với chrorometer đã được chứng nhận. Mặt sau của chiếc đồng hồ chrono one được lăp ốc vít chắc chắn và những thông số kỹ thuật được khắc tĩ mỹ. có thể nói đây là một chiếc đồng hồ chronograph công nghệ Thụy Sỹ đa năng trong một chiếc đồng hồ công nghệ cao.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll