Đồng Hồ Nữ - OBAKU

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG OBAKU - SANG TRỌNG VÀ LỊCH LÃM

Kiêu sa, lộng lẫy và tráng lệ là nguồn cảm hứng chính của bộ sưu tập đồng hồ chính hãng Obaku. Đồng hồ chính hãng thương hiệu Obaku thuộc bộ sưu tập đồng hồ Bals de là những mẫu đồng hồ ấn tượng, hội tự những điểm đặc trưng của hãng Obaku đã từng giới thiệu đến công chúng.

Mỗi chiếc đồng hồ cao cấpchính hãng Obaku là một câu chuyện kễ đặc biệt mang đạm nét quyền quý, cao sang đến từ đất nước Đan Mạch quy tựu những công trình sáng tạo kỹ thuật, những công nghệ khoa học tiến bộ như đất nước này. Lớp vỏ bằng thép cao cấp được hãng lựa chọn kỹ càng, bao bọc gờ lắp kính nạm kim cương tròn được thiết kế tinh xảo. Được lắp dây da đeo cá sấu, tất cả các mẫu đồng hồ của bộ sưu tập này duy trì sự sống bằng cơ cấu hoạt động quartz.

Tuân theo tiêu chí mới và được xác nhận bởi Obaku Đan Mạch, tác phẩm của mẫu đồng hồ chính hãng Obaku trở thành một tác phẩm đầy mê hoặc và thỏa mãn niềm đam mê của những tín đồ đồng hồ khó tính nhất.

Với thiết kế độc đáo và sở hữu các tính năng hữu dụng, bộ máy chạy ổn định với nguồn năng lượng dự trữ cao giúp đồng hồ hoạt động xuyên suốt, đồng thời kết hợp sự thuần khiết của lớp vỏ giản dị. Đặc biệt, dây kim loại cao cấp không gỉ được tinh xảo đan xen theo dạng lưới vô cùng mềm mại và chắc chắn là yếu tố được xem là bí mật vô giá về mặt công nghệ riêng biệt khi hãng phát minh ra một hình thức dây đeo mới.

Được biết các nhà nghiên cứu cơ chế chuyển động và thợ đồng hồ bật thầy của đồng hồ cao cấp chính hãng Obakue đã cộng tác nhiều ngày với nhau để phát triển cơ cấu chuyển động với bộ máy hiện đại, ổn định và dự trữ mức năng lương cao hơn gấp nhiều lần so với trước đây- một kì công khó có gì để sánh nổi, mang sức năng lượng dự trữ hiếm có lên đến 3 năm.

Dòng đồng hồ cao cấp chính hãng Obaku có mặt số trang trí kiểu hình xoắn bên trong “kinh điển” bằng nền màu trắng sáng hoặc phiên bản nền màu bạc, với kiểu sang 6 kim gồm 3 kim lớn là kim giờ, kim phút và kim giây, bên trong những kim nhỏ chỉ ngày, thứ và tháng. Hiện đại và vô cùng nam tính, chiếc đồng hồ này có mặt đa dạng model khác nhau và được trang trí bằng lớp vỏ không gỉ 38mm. Trong có gờ lắp kính chịu lực cao được áp sát quanh bề mặt vỏ kim loại bóng loáng tạo thêm giá trị sang trọng của chiếc đồng hồ chính hãng Obaku. Đặc biệt tất cả các mẫu đồng hồ trong dòng đồng hồ đồng hồ chính hãng Obaku sẽ duy trì hoạt động nhờ cơ cấu hoạt động quazt “Japan made” do hãng nhập tất cả bộ máy từ Nhật Bản về lắp ráp cho mẫu đồng hồ thêm phần danh giá và độ ổn định cao hơn.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll