Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-311SM02

Mã SP: 311SM02

2,290,000 VNĐ

Chiếm hữu thiện cảm của các chị em ngay cái nhìn đầu tiên, chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-311SM02 khẳng định cho những ưu điểm nổi bật không thua kém những món nữ trang khác. Cụ thể hơn khi phần mặt của chiếc đồng hồ được tạo khối tròn nữ tính với chất liệu kính khoáng sáng trong nổi bật cùng với khung viền quanh bằng inbox cao cấp thể hiệ nét đẹp cá tính, sang trọng cho chiếc đồng hồ....

Gắn liền với đời song con người từ thế kỉ 16, những chiếc đồng hồ đeo tay đã trải qua hơn 5 thế kỉ phát triển từ đó chiếm hữu vị trí quan trọng không thể thay thế đối với tất cả mọi người. Sự chiếm hữu ấy càng lớn hơn, quan trọng hơn khi mà những chiếc đồng hồ đeo tay đã vượt qua giới hạn thời gian của nó vươn tới giá trị đặc biệt khác đó là trở thành những món phụ kiện thời trang cao cấp khẳng định phong cách, cá tính và địa vị của chủ sở hữu. Một trong những dòng thương hiệu dẫn đầu về sự thay đổi tang thêm chức năng và giá trị cho chiếc đồng hồ đeo tay đó chính là thương hiệu Titan Ấn Độ. Khi nói đến Titan, mọi người sẽ có những cảm nhận cho riêng mình bởi lẽ dòng sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng này luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả quý khách hàng của họ ở mọi độ tuổi, giới tính và mọi công việc. Ai ai cũng có thể có cho mình món phụ kiện thời trang mang chất riêng khi chọn lựa dòng sản phẩm từ thương hiệu Titan.

Nay Gia Bảo, công ty ủy quyền chính thức của Titan tại Việt Nam xin được giới thiệu tới quý khách hàng mẫu đồng hồ mới nhất giành cho phái đẹp nằm gọn trong bộ sưu tập Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng - TITAN. Đây là chiếc đồng hồ giành cho các bạn nữ trẻ trung, cá tính và hiện đại đặc biệt là các bạn nữ có vẻ đẹp thanh lịch với đặc thù công việc như văn phòng, công sở…. Chiếm hữu thiện cảm của các chị em ngay cái nhìn đầu tiên, chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-311SM02 khẳng định cho những ưu điểm mà Gia bảo vừa nêu trên. Cụ thể hơn khi phần mặt của chiếc đồng hồ được tạo khối tròn nữ tính với chất liệu kính khoáng sáng trong nổi bật cùng với khung viền quanh bằng inbox cao cấp thể hiệ nét đẹp cá tính, sang trọng cho chiếc đồng hồ. Bên trong nổi bật trên tông màu sắc nhã nhặn là những hoa văn hình trái tim đẹp mắt ở góc giờ thứ 7, cùng với đó là những thiết kế làm nên chất lượng, giá trị và đẳng cấp của chiếc đồng hồ. Đó là bộ 3 kim chỉ giờ được tạo khối nhỏ gọn phù hợp với khuôn mặt tròn nữ tính và vòng số giờ với sự sắp xếp độc đáo của những viên đá thể hiện cho vòng số giờ. Nếu như trước đây người ta thường chú ý đến những điểm giờ chính dễ xác định như giờ thứ 3, 6, 9, 12 thì ở thiết kế chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-311SM02 vòng số giờ lại không theo quy luật đó. Mà nó phá cách tạo nên điểm nhấn thú vị cho chiếc đồng hồ khi mà vòng số giờ được thể hiện cụ thể ở giờ thứ 1, 2, 3, 4, 5, 6 và 9 tạo nên vòng bán số giờ. Những viên đá quý laasplasnh không làm rối đi vòng thời gian mà còn thể hiện lên nét đẹp của những con số phù hợp với vẻ đẹp, tính cách của nữ chủ nhân sở hữu nó. Nằm ở viền ngoài mặt kính là nút xoay chỉnh tiện dụng trong việc điều chỉnh dòng thời gian bên trong mang lại độ chính xác tuyệt đối về mặt thời gian cho chiếc đồng hồ.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-311SM02

Phần mặt tròn với những ưu điểm và vẻ đẹp nổi bật như vậy chắc hẳn vòng dây đeo cũng phải rất tương xứng. Không gì lạ khi mà kiểu dây nhỏ gọn tựa dây lắc trong nữ trang được đưa vào trong thiết kế mới này. Với kiểu dây ấy, chiếc đồng hồ tăng thêm vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và quyến rũ qua những chi tiết thiết kế đẹp mắt, thời trang của vòng dây đeo này. Với điểm nối đầu đệp mắt và chạy dài xuyên suốt theo vòng dây là những mắt dây bằng inox cao cấp với kiểu dáng thời trang nữ tính được gắn kết chắc chắn tạo nên vòng dây đeo tiệ dụng, thoải mái và dễ chịu với da tay của phái đẹp. Dây mang được trang bị thêm khóa bấm tiện dụng giúp chị em dễ dàng tháo mở chiếc đồng hồ khi không cần thiết phải sử dụng chúng. Chất lượng vượt trội của chiếc đồng hồ đã được thể hiện đầy đủ thông qua kiểu dáng và chất liệu cấu tạo từ đó giúp chị em có thêm món phụ kiện thời trang cao cấp bổ sung thêm vào bộ sưu tập mang phong cách cá nhân của chính mình.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll