Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2466BM02

Mã SP: 2466BM02

1,720,000 VNĐ

Chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2466BM02 là một câu chuyện kể về vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy hữu ích. Vẻ đẹp được dệt lên từ những chi tiết, hình thù, hoa văn của những bộ phận cấu tạo nên chiếc đồng hồ giành cho nữ giới này...

Là một biểu tượng cho sắc đẹp và đẳng cấp, chiếc đồng hồ đeo tay thể hiện đúng vai trò của món phụ kiện thời trang cao cấp. Điều này được chứng minh qua những chiếc đồng hồ đeo tay mang tên những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như : Titan, Orient, Citizen, Obaku, Swiss Militaire, Olipia Star, Adriatica, Sunrise, Skagen,… Mỗi thương hiệu là mỗi vẻ đẹp ấn chứa trong đó là những câu chuyện kể thú vị và độc đáo trên những nét đẹp mà những chiếc đồng hồ sở hữu. Những câu chuyện kể ân chứa giúp cho người đeo có những giây phút thư giản, tĩnh tâm khi chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ với những nhịp đập nhẹ nhàng chính xác không hối hả, xô bồ như cuộc sống bên ngoài. Nếu như dòng thương hiệu Obaku Nhật Bản thể hiện phút thư giản qua những chi tiết thiết kế mang ý nghĩa của triết lý “Zen – Thiền” giúp con người có những giây phút tĩnh lặng thì dòng thương hiệu Titan lại có câu chuyện của riêng nó, câu chuyện gắn với nền tôn giáo tín ngưỡng của đất nước Ấn Độ. Đành sau những nhịp đập ấy chính là những giây phút chúng ta có thể cảm nhận được để rồi thêm sức mạnh cho tinh thần của mỗi chúng ta và tiếp tục phát huy những thể mạnh trong tất cả mọi lĩnh vực.

Khám phá câu chuyện kể của dòng Titan qua chiếc đồng hồ giành cho phái đẹp quaShop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng - TITAN để biết được những vẻ đẹp ấn chứa bên trong. Chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2466BM02 là một câu chuyện kể về vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy hữu ích. Vẻ đẹp được dệt lên từ những chi tiết, hình thù, hoa văn của những bộ phận cấu tạo nên chiếc đồng hồ giành cho nữ giới này. Cụ thể mặt của chiếc đồng hồ được tạo khối tròn tựa hình khối của những bông hoa tỏa sắc đẹp khi độ trong suốt, sáng bóng của chất liệu kính khoáng được kết hợp với khung viền với những họa tiết tựa cánh hoa bao quanh độc đáo tạo nên bông hoa với sắc đẹp cuốn hút bởi tông màu sắc sang trọng, quyến rũ. Nếu như phần viền quanh với tạo khối tựa những cánh hoa thì bộ ba kim chỉ bên trong sẽ là nhụy hoa với lối sắp xếp đồng trục cùng tông màu sắc sang trọng ấy, nhụy hoa được thiết kế tinh sảo và chắc chắn để rồi nó vẫn làm nhiệm vụ của nhịp đập thời gian nổi bật lên giá trị vốn yếu của chiếc đồng hồ. Bộ ba kim chỉ kết hợp với vòng số giờ là những điểm chấm đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp tạo nên vòng thời gian chính xác nổi bật trên tông nền với những bông hoa nhỏ nhắn, xinh đẹp. Những bông hoa biết cách kết hợp để rồi những số giờ sẽ là điểm nhụy hoa của chúng, vừa tạo nên điểm mới lạ vừa mang tới vẻ đẹp cuốn hút đầy tinh tế của những chi tiết sáng giá này. Bộ ba kim chỉ sẽ được điều chỉnh qua nút xoay chỉnh tạo khối răng cưa dễ dàng xoay chuyển ở phía ngoài bên phải khung viền chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2466BM02. Những chi tiết thiết kế ấy tỏa lên vể đẹp của thiên nhiên với những bông hoa tươi tắn giúp bạn có những phút giây thư giản hữu ích khi chiêm ngắm hình hài và sự chuyển động nhẹ nhàng, chính xác ấy.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2466BM02

Kết hợp với khối bông ấy là vòng dây đeo được thiết kế với tông màu sắc chủ đạo và kiểu dáng dây nhỏ gọn, tiện dụng. Vòng dây đeo được gắn đính với khuôn mặt qua đinh chốt đẹp mắt và chắc chắn, thêm chút cá tính cho chiếc đồng hồ của phái đẹp. Những mắt dây là những khối inox được tạo kiểu đẹp mắt để rồi đính kết với nhau qua những đinh chốt bằng thép cứng tạo nên vòng dây đeo tiện dụng, ôm sát khung tay mang lại sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng của chủ nhân. Khóa dây với kiểu khóa gập chốt tiện dụng và dễ dàng sử dụng, là kiểu khóa phù hợp với sự nhẹ nhàng, nữ tính của phái đẹp.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll