Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2444BM03

Mã SP: 2444BM03

2,440,000 VNĐ

Chiếc đồng hồ thu hút mọi ánh nhìn từ vẻ đẹp thiết kế mang kiểu dáng không hề thua kém những món nữ trang, với vẻ đẹp như vậy chiếc đồng hồ sẽ là người bạn đồng hành cùng chị em trong việc thể hiện nét đẹp nữ tính, thanh lịch, sang trọng và quý phái. Những chi tiết thiết kế qua những hình thù, kiểu dáng mới lạ đầy độc đáo đã làm nên chiếc đồng hồ với vẻ đẹp hiện đại và phong cách.

Được liệt kê vào danh sách những món vật dụng kèm phụ kiện thời trang cao cấp, những chiếc đồng hồ đeo tay đang dần khẳng định tầm quan trọng của chúng đối với cuộc sống của mỗi người. Không chỉ đơn giản là thể hiện dòng thời gian mà chiếc đồng hồ còn là phụ kiện thời trang khẳng định phong cách và địa vị của mỗi người. Mà là món phụ kiện thời trang thì chắc chắn chiếc đồng hồ phải có kiểu dáng và chất liệu xứng tầm với danh tên của chúng, không hề kém cạnh với những món nữ trang kia chiếc đồng hồ khẳng định giá trị của mình qua những kiểu dáng thiết kế kết hợp với chất liệu cấu tạo hàng đầu. Minh chứng cho luận điểm trên là dòng sản phẩm mới nhất từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Titan, những chiếc đồng hồ thể hiện đúng vai trò và giá trị của chúng qua chất lượng chạy giờ chính xác và vẻ đẹp thời trang cao cấp được thể hiện đúng chuẩn của món phụ kiện thời trang cao cấp mà bạn có thể chọn lựa tạiShop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng - TITAN

Gia Bảo tự hào là một trong những công ty ủy quyền chính thức của thương hiệu Titan và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, qua đó mang tới cho quý khách hàng Việt những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp phục vụ cho nhu cầu và much đích của quý khách hàng thân yêu. Với hàng trăm mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp Gia Bảo tin rằng bạn sẽ có được cho mình sự chọn lựa ưng ý và phù hợp nhất khi chọn lựa tại công ty đồng hồ chúng tôi. Một gợi ý cho phái nữ bổ sung vào bộ sưu tập phụ kiện của chính mình là chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2444BM03. Chiếc đồng hồ thu hút mọi ánh nhìn từ vẻ đẹp thiết kế mang kiểu dáng không hề thua kém những món nữ trang, với vẻ đẹp như vậy chiếc đồng hồ sẽ là người bạn đồng hànhcùng chị em trong việc thể hiện nét đẹp nữ tính, thanh lịch, sang trọng và quý phái. Những chi tiết thiết kế qua những hình thù, kiểu dáng mới lạ đầy độc đáo đã làm nên chiếc đồng hồ với vẻ đẹp hiện đại và phong cách. Cụ thể mặt đồng hồ được tạo khối tròn với đường kính nhỏ gọn, thanh lịch phù hợp với khung tay nhỏ nhắn của phái đẹp để rồi qua chất liệu kính khoáng cùng phần viền bằng inox ánh bạc mặt đồng hồ toát lên sự sang trọng và giá trị. Bên trong là sự hiện diện của những thiết kế mà qua độ sáng trong của mặt kính chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp cụ thể của chúng; vòng số giờ được gợi mở ở 4 vị trí giờ thứ 12, giờ thứ 3, giờ thứ 6 và giờ thứ 9 bằng những hình khối tựa cánh hoa hồng nữ tính và quý phái. Khi mà những cánh hoa ấy được tạo nên từ viền vàng sang trọng và được đính kết những viên đá quý lấp lánh khi có ánh sáng chiếu rọi, những cánh hoa được gắn kết chắc chắn và nổi bật trên khung tròn của mặt đồng hồ. Kết hợp với 4 vị trí số giờ là những kim chỉ giờ được tạo khối thanh mảnh và chắc chắn, chúng vận hành theo quy luật định sẳn qua đó thể hiện dòng thời gian chính xác nhất thể hiện sự vượt trội về chất lượng và giá trị của chiếc đồng hồ của bạn.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2444BM03

Phù hợp với khung mặt nữ trang ấy là vòng dây đeo trang sức độc đáo và sang trong khi mà điển gắn kết đầu tiên của dây đeo với mặt kính là khối hình đẹp mắt được nạm đính những viên đá quý lấp lánh trong khung màu vàng cao cấp sang trọng ấy. Kiểu dáng thiết kế làm nên giá trị cao cấp với vẻ đẹp hiện đại sang trọng không hề kém cạnh so với những món nữ trang đắt tiền khác. Vừa tiện dụng trong việc thể hiện dòng thời gian chuẩn xác vừa là món phụ kiện trang sức giá trị, chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2444BM03 đã khẳng định những ưu điểm nổi bật mà khó có món vật dụng nào có thể có được. Thông qua những món vật dụng kèm phụ kiện cao cấp này, bạn có thể tự tin thể hiện phong cách, cá tính của chính mình đồng thời khẳng định tầm quan trọng của mình trong công việc và các lĩnh vực của đời sống hằng ngày của chính bạn. Chiếc đồng hồ cũng là gợi ý cho những món quà tặng đầy ý nghĩa và giá trị giành cho những người thân yêu của mỗi chúng ta.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll