Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2428SL02

Mã SP: 2428SL02

1,390,000 VNĐ

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2428SL02 mẫu đồng hồ nữ được ưu chuộng ở thế giới và cả ở Việt Nam với thiết kế đơn giản thanh lịch và nữ tính. Khuôn mặt hình tròn bầu dục ấy được cấu tạo từ chất liệu kính chịu lực chống vỡ và trầy xước tối ưu cùng phần viền bao quanh bằng inox cao cấp với đường kính nhỏ gọn, mặt kính toát lên vẻ đẹp nữ tính phù hợp giành cho phái đẹp. Không chỉ có thể, bên trong mặt kính sáng bóng là sự nổi trội của những hoạt tiệt tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ, mà cụ thể ở chiếc Titan – 2428SL02 này là hoạt tiết bông hoa chính giữa với vô vàn cánh hoa tỏa lan trên nền màu ánh tím thủy chung ấy.

Đồng hồ đeo tay giờ không chỉ có chức năng xem giờ mà nó còn là phụ kiện thời trang thễ hiện phong cách và cá tính, địa vị cũa người đeo. Kinh nghiệm cho thấy những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay không hề thua kém những món phụ kiện trang sức khác. Sự đổi mới của các hãng đồng hồ đã tạo nên những chiếc đồng hồ đeo tay không những nổi bật về chất lượng chạy giờ mà còn khoác trên nó những vẻ đẹp sang trọng, cá tính và đẳng cấp giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho bộ sưu tập phong cách của chính mình. Để qua những vẻ đẹp và sự nổi bật về chất lượng ấy, mỗi người có thể khẳng định phong cách mang chất riêng của mỗi người đồng thời cũng khẳng định địa vị, vị thế mà mọi người đang nắm giữ trong công việc và trong cuộc sống. Với địa chỉ quen thuộcShop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng - TITANbạn sẽ có cho mình sự chọn lựa đáp ứng nhu cầu, tiêu chí của chính bạn qua những mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng Titan.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2428SL02

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2428SL02 mẫu đồng hồ nữ được ưu chuộng ở thế giới và cả ở Việt Nam với thiết kế đơn giản thanh lịch và nữ tính. Khuôn mặt hình tròn bầu dục ấy được cấu tạo từ chất liệu kính chịu lực chống vỡ và trầy xước tối ưu cùng phần viền bao quanh bằng inox cao cấp với đường kính nhỏ gọn, mặt kính toát lên vẻ đẹp nữ tính phù hợp giành cho phái đẹp. Không chỉ có thể, bên trong mặt kính sáng bóng là sự nổi trội của những hoạt tiệt tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ, mà cụ thể ở chiếc Titan – 2428SL02 này là hoạt tiết bông hoa chính giữa với vô vàn cánh hoa tỏa lan trên nền màu ánh tím thủy chung ấy. Nổi bật trên nền màu ấy còn có bộ ba kim chỉ được tạo kiểu đẹp mắt và sắp xếp cùng trục xoay để rồi chúng chuyển động tạo nên vòng thời gian chuẩn xác nhất còn có cả những viên đá lấp lánh thay thế thệ hiện số giờ cho những thiết kế đơn giản trước đó. Vòng thời gian được điều chỉnh với ý riêng bạn qua nút chỉnh crom nằm ở viền phải của chiếc đồng hồ. Với khuôn mặt bầu dục nhỏ gọn, chi tiết hoa văn hiện đại kết hợp với những thiết kế tạo nên giá trị và đẳng cấp như kim chỉ giờ thì chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho các chị em hiện đại và phong cách ngày nay.

Dây đeo của chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-2428SL02 được làm từ da tổng hợp cao cấp siêu bền không phai màu da hoặc dị ứng với da khi đeo, độ chống nước cao có thễ đi mưa đi tắm hoặc đi bơi, tầng số chống nước là 10M. Vòng dây đeo có kích thước nhỏ gọn và được điều chỉ độ dài rộng qua những lỗ dây được tạo sẳn và chốt khóa chắc chắn tiện dụng nhằm tạo nên vòng dây đeo ôm sát khung tay nhỏ gọn của chủ nhân đồng thời hạn chế những sự cố về dây đeo qua chất liệu da cao cấp hàng đầu hiện nay. Đồng hồ được bảo hành với chế độ vĩnh viễn. Đồng hồ Gia Bảo luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng qua chất lượng của những chiếc đồng hồ cũng như là qua thái độ chắm sóc chu đáo, tận tình và tỷ mỹ của đội ngũ tư vấn viên của công ty đồng hồ Gia Bảo chúng tôi. Qua đó khẳng định uy tín của công ty và đem lại sự tin tưởng tin dùng giành cho quý khách hàng.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll