Đồng Hồ Nam - ORIENT

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG ORIENT - THIẾT KẾ SANG TRỌNG VÀ NHẸ NHÀNG

Nhà chế tác đồng hồ cao cấp chính hãng Orient, vị kỹ sư có đầu óc khoa học này và đội ngũ nghệ nhân chế tác của Orient cuối cùng hoàn thành công việc để cho ra mắt chiếc đồng hồ với đa dang sản phẩm, đa màu sắc với nhiều phiên bản khác nhau.

Cũng xuất xứ từ Nhật Bản, tuy nhiên ở đất nước này có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng nổi tiếng và mỗithương hiệu đều mang nét đặc trưng riêng của nhà sản xuất hòa quyện với óc sáng tạo và thẩm mỹ của người thiết kế để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo mang đến tay người tiêu dùng

Tích hợp công nghệ chế tác hiện đại Nhật Bản tạo xoay vòng ngoại cở trên gờ lắp kính, trên mặt số mang nhiều sắc thái khác nhau, mặt số được viền bao bọc lấy lớp vỏ kim loại không gỉ, chiếc đồng hồ được thiết kế sang trọng tài hoa được của hãng thực sự đã đẩy hình tượng thương hiệu đồng hồ cao cấp chính hãng Orient lên vị trí cao trong lòng người yêu mến đồng hồ đeo tay cao cấp chính hãng, có thể nói đồng hồ chính hãng Orient đã dần dần khẳng định vị trí trên thị trường và chiếm được độ tin tưởng của khách hàng tuyệt đối, khách hàng hiện tại rất yêu chuộng và càng ngày tìm đến Orient với lòng tin tưởng, yêu quý một thương hiệu danh tiếng Nhật Bản, đó là một điều không đơn giản chút nào, cũng chính vào sự nổ lực và đúng với tiêu chí của hãng đề ra khi bước đầu sản xuất và giới thiệu đến khách hàng đồng hồ chính hãng Orient ngày nay đã có một chổ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Nằm trong những kỹ nguyên vàng thiết kế của nhà chế tác Nhật Bản, mẫu đồng hồ cao cấpchính hãng Orient là sự tái sinh những nguyên tắc đó thời gian bất diệt của hãng. Mặt số khung xương 38mm màu vàng với độ day khiêm tốn 15mm phô bày những chuyển động chronograph hoàn hảo cùng bộ đếm phút lặp lại, các kim nhuôm màu xanh nổi bật với hiển thị giờ phủ sơn màu dạ quang xanh nhẹ hoặc trắng sáng. Không những thưởng lãm vẻ đẹp ở mặt chính, mặt sau của đồng hồ là cả một cơ chế chế tác đồng hồ theo công nghệ hiện đại, những đường nét khắc tinh xảo, những thông số kỹ thuật rỏ ràng, chuẩn mực và bộ máy được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ riêng của Orient Nhật Bản, có mức năng lượng dự trữ lên đến 3 năm, hoàn doàn được đi cùng dây đeo bằng théo không gỉ cao cấp. Chiếc đồng hồ chính hãng Orient quartz hay những mẫu chronograph thật sự là đỉnh cao của sự sang trọng.

Riêng với những mẫu đồng hồ mới hãng đã bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ chronograph của Orient, vẫn duy trì phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng không kém phần tao nhã. Được thiết kế theo kiểu cổ điển, đồng hồ chính hãng Orent đi kèm mặt số và gờ lắp kính màu đỏ, xanh dương, trắng hoặc đen cùng dây đeo phù hợp với từng phiên bản thép hoặc da tổng hợp cao cấp.

Dù hướng đến phong cách cổ điển và tính thể thao, nhưng đồng hồ chính hãng Orient vẫn song hành với xu hướng thời trang của thế giới, song hành với nhu cầu hiện đại của khách hàng theo từng thời điểm đổi mới, nhu cầu phong cách đa dang hơn.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll