Đồng Hồ Nam - CITIZEN

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG CITIZEN - ĐA DẠNG MẨU MÃ VÀ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Đồng hồ cao cấp chính hãng Citizen luôn lấy đại đa số làm tâm điểm nên nhiều sản phẩm đồng hồ được thiết kế theo kiểu dáng từ trẻ trung sinh viên cho đến doanh nhân thành đạt, thiết kế mẩu mã đa dạng từ thanh niên đên trung niên đều ưu chuộng. Một trong những điển hình cho đồng hồ cao cấp chính hãng cititzen là dòng Eco-drive.

Kết hợp giữa kỹ thuật và thẩm mỹ, những phiên bản đồng hồ đồng hồ chính hãng Citizen tiết kiệm năng lượng đã được hãng giới thiệu rất thành công, có thể nói công nghệ chế tạo máy móc chạy bằng nguồn năng lượng ánh sáng đã đưa tên tuổi của Citizen lên một tầm cao mới trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Cho đến ngày nay có thể nói Citizen là hãng đồng hồ đang dẫn đầu thương hiệu đồng hồ có xuất xứ Nhật Bản.

Đồng hồ cao cấp chính hãng Citizen theo một xu hướng mới, xu hướng tiết kiệm năng lượng, chính vì thế, những chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sánh đã làm nên một công nghệ đẳng cấp cho Citizen.

Tiếp đến, hãy hướng mắt sang một mẫu đồng hồ khác đến từ bộ sưu tập Citzen-Eco Drrive (năng lượng ánh sáng). Với đặc tính thiết kế kiểu dáng mạnh mẽ, mẫu đồng hồ chính hãng Citizen luôn đãm bảo độ chính xác dù phải chịu sự và đập mạnh và không cần phải thay pin hay phải lên dây, bộ máy của dòng năng lượng ánh sáng Eco-Drive sẽ tự động hấp thụ bất kì mọi ánh sáng để chuyển hóa thành nguồn năng lượng chạy xuyên suốt cho chiếc đồng hồ. Ngoài ra, một chiếc đồng hồ thể thao chức năng chronograph có phút và cửa sổ ngày bên phải cũng bổ sung cho nét đẹp cá tính của chiếc đồng hồ.

Gần đây, một trong những mẫu đồng hồ cao cấp chính hãng Citizen được nói đến nhiều nhất là những chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng Citizen cho phép nhận thời gian chuẩn, với độ chính xác cao và có nguồn năng lương chuyển hóa từ ánh sáng dự trữ không ngừng. Đặc biệt với các mẫu đồng hồ còn tiện dụng khi khách hàng có thể lựa chọn thời gian từ 26 quốc gia thành phố trên toàn thế giới và “ giờ phối hợp quốc tế” (UTC) chỉ bằng thao tác vận núm lên dây cót đễ vận chuyển đĩa mặt số đến vị trí thành phố mà bạn muốn. Được thiết kế nôi bật với vòng tròn kép của thước lô-ga nằm ở dưới mặt kính sapphire.

Bên cạnh những mẫu đồng hồ dành cho quý ông, đồng hồ chính hãng Citizen cũng không quên dành tặng những điều bất ngờ cho phái nữ qua bộ sưu tập đồng hồ trang sức nữ nổi bật với chiếc vỏ hợp thời trang có hình oval thon dài hoặc hình bát giác, nạm hoặc không nạm đá kim cương tùy từng đối tượng khách hàng. Ẩn trong những “chiếc áo lộng lẫy” này là tính năng ưu việt như chống tích trữ thừa năng lượng, hướng dẫn cài đặt thời gian với khả năng chống thắm nước cao.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll