Đồng Hồ Nam

06 MẸO HAY GIÚP BẠN CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM CHÍNH HÃNG CAO CẤP ĐẸP

Trước tiên khi nhắc đến một thói quên mua sắm, việc đầu tiên ta sẽ quan tâm đến chất lượng sản phẩm và sau đó mới quan tâm đến giá thành. Vậy thì cách nào giúp chúng ta có thể mua được sản phẩm uy tín chất lượng mà giá cả hợp lý nhất hay có thể coi là rẻ nhất? Để trả lời câu hỏi này, tôi xin gợi ý cho bạn những mẹo nhỏ sau đây giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay nam chính hãng giá rẻ và chất lượng.

Việc đầu tiên bạn nên làm là phải xác định rõ mình thích đồng hồ đeo tay nam loại nào? Ví dụ như bạn thích đồng hồ đeo tay mặt vuông, hay bạn thích đồng hồ đeo tay mặt tròn. Bạn thích đồng hồ nam dây da hay đồng hồ nam dây thép (có người gọi là đồng hồ nam dây inox). Bên cạnh đó bạn phải xác định thêm cho rõ ràng mục tiêu mình sẽ lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay nằm trong mức giá bao nhiêu thì bạn có thể mua. Điều này rất quan trọng, khi bạn mua sắm bất kỳ vật phẩm nào bạn cũng phải xác định rõ ngân sách mua sắm nhằm đáp ứng nhu cầu shopping mà không ảnh hưởng đến quá trình chi tiêu của mình. Có nhiều trường hợp khách mua sắm vượt ngân sách cho phép, nhưng vì quá thích sản phẩm đó nên cũng ráng mua rồi phải chịu ăn mì gói cả tháng. Do vậy việc xác định rõ ngân sách mua sắm và thích chiếc đồng hồ cụ thể như thế nào sẽ góp phần cho bạn chọn lựa một cách tốt nhất khi đến shop mua một chiếc đồng hồ đeo tay nam cao cấp chính hãng mà giá hợp lý.

03 CÁCH CHỌN ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA CAO CẤP VỪA ĐẸP VỪA SANG

Hơn 1000 mẫu đồng hồ nam dây da cao cấp trên thị trường mua bán đồng hồ đeo tay, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ nam dây da cao cấp trong số vô vàng chất liệu da khác nhau khiến người mua bănkhoăn không biết lựa chọn thế nào hay lựa chọn làm sao cho phù hợp với mình. Đồng Hồ Gia Bảo xin chia sẽ đến bạn những cách lựa chọn đồng hồ nam dây da cao cấp với giá hợp lý và chất lượng nhất.

Để lựa chọn một chiếc đồng hồ nam dây da cao cấp, việc đầu tiên bạn phải chọn chất liệu dây da. Hiện nay trên thị trường đồng hồ đeo tay nam, thông thường người ta làm dây da đồng hồ bằng da tổng hợp, da cá sấu, da đà điểu, da bò…Tuy nhiên, để chọn loại dây da nào cho phù hợp thì bạn phải xem xét đến các yếu tố sau:

  • Đồng hồ của bạn là loại mỏng hay dày
  • Đồng hồ của bạn là mặt trắng hay đen hay mặt vàng hay màu khác
  • Đồng hồ của bạn là mặt tròn hay mặt vuông

Tương ứng với những yếu tố trên bạn sẽ chọn cho mình loại dây da phù hợp.

Ví dụ:

  • Bạn muốn mua chiếc đồng hồ nam mặt tròn màu trắng, bạn nên chọn dây da màu đen hoặc màu nâu. Màu đen hoặc màu nâu sẽ phù hợp với đồng hồ mặt màu trắng.
  • Nếu bạn mua chiếc đồng hồ siêu mỏng thì bạn phải lựa dây da cũng mỏng theo, để có một sợi dây da mỏng thì bạn sẽ chọn da tổng hợp. Vì da tổng hợp mới có thể đáp ứng nhu cầu này
  • Nếu bạn đeo đồng hồ thể thao mặt to thì bạn nên chọn sợi dây da dày và to để phù hợp với đồng hồ, lúc này bạn sẽ chọn dây da cá sấu hoặc dây da đà điểu hoặc da tổng hợp đều được

Với những chất liệu tạo thành sợi dây da đồng hồ khác nhau sẽ dẫn đến tính chất vật lý khác nhau và chất lượng, độ bền, khả năng chịu nhiệt, khả năng chống nước là khác nhau

Đa số tất cả mọi người khi mua chiếc đồng hồ dây da nam thường nghĩ ngay đến da thật (làm từ da bò) nhưng họ không biết rằng dây da đồng hồ sẽ không làm bằng da bò 100% bởi vì nhà sản xuất luôn hướng đến sự thân thiện vớimôi trường và bảo vệ da tay của người đeo nên họ sẽ sản xuất ra loại da tổng hợp bao gồm da thật, gỗ và giấy thông qua quá trình diệt khuẩn để tạo ra chiếc dây da cho đồng hồ đẹp mà người tiêu dùng có thể đeo mà không bị ngứa da tay khi gặp ẩm ướt do mồ hôi hay do thấm nước.

Đối với da cá sấu và da đà điểu thì nhà sản xuất có thể xử lý trực tiếp để tạo thành dây đồng hồ vì cơ bản da cá sấu và da đà điểu thân thiện với da tay con người hơn da bò. Vì vậy, trên thị trường sản xuất dây da đồng hồ có bán nhiều loại dây da cá sấu với chi phí cũng khá cao nhưng bù lại chất lượng tốt và khả năng chống thấm và độ bền cao.

Như vậy, để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay nam dây da như thế nào cho phù hợp thì các bạn đã nắm rõ những tính năng công dụng của từng loại. Đồng hồ Gia Bảo hy vọng bạn sẽ mua được chiếc đồng hồ nam dây da vừa đẹp và sang trọng và quan trọng là đúng giá hợp lý để tránh tình trạng bạn bị vẽ vời giá cả bởi người bán.

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG MUA Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Dân gian ta có câu “Trăm người bán vạn người mua” nên khi bạn mua đồng hồ nam bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn ở nhiều cửa hàng uy tín trải dài từ nam ra bắc. Những shop đồng hồ uy tín luôn hướng đến sự chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và luôn cung cấp giải pháp mua sắm mang tính chất có lợi nhất cho khách hàng. Những cửa hàng đồng hồ uy tín hay shop đồng hồ uy tín tại TPHCM cũng khá nhiều. Bên cạnh shop đồng hồ uy tín và chất lượng Đồng Hồ Gia Bảo thì còn có những cửa hàng đồng hồ đeo tay uy tín khác như Đồng Hồ Casio, Đồng Hồ Citizen, Đồng Hồ Hải Triều, Đồng Hồ Hưng Thịnh, Đồng Hồ 24h, Đồng Hồ Đăng Quang, Đức Đồng Hồ, Đồng Hồ 24h, Shopdongho … Đa số những đơn vịbán buôn đồng hồ đeo tay có showroom đồng hồ hay cửa hàng đồng hồ thì họ luôn kinh doanh một cách chân chính và uy tín nhằm tạo dựng một niềm tin vững chắc với khách hàng. Đơn vị kinh doanh đồng hồ đeo tay nào tạo được uy tín với khách hàng thì khách sẽ tiếp tục quay lại mua hoặc giới thiệu bạn bè đến mua. Như vậy khi mua đồng hồ nam cao cấp chính hãng, bạn nên đến những cửa hàng đồng hồ uy tín và chất lượng để lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý. Tuy nhiên, hiện nay có một số đơn vị kinh doanh cạnh tranh không lành mạnh, luôn tạo ra những bài viết nói xấu về cửa hàng khác bằng những kỹ thuật viết lách để hạ thấp danh dự của người khác. Chung quy, dù họ có làm gì đi chăng nửa thì những đơn vị kinh doanh chân chính và đạo đức bằng chữ "Tín" và chữ "Tâm" vẫnluôn tồn tại và phát triển theo thời gian và ngày càng được khách hàng tin dùng sản phẩm như cửa hàng đồng hồ uy tín và chất lượng tạiĐồng Hồ Gia Bảo đồng hồ Casio, đồng hồ Đăng Quang, đồng hồ Hải Triều, đồng hồ 24h, đồng hồ Hưng Thịnh, đồng hồ Gia Bảo, shopdongho, Đức đồng hồ, đồng hồ Citizen, đồng hồ Titan, đồng hồ Sunrise.

PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG THEO GIÁ THÀNH

Thông thường một chiếc đồng hồ đeo tay được sản xuất ra được đánh giá trên nhiều yếu tố quyết định sự thành công của một chiếc đồng hồ đó có được thị trường chấp nhận hay không. Trong số những yếu tố đó bao gồm yếu tố giá cả, nếu chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp với chất lượng tốt mà giá thành rẻ thì được nhiều người quan tâm hơn. Do vậy, đồng hồ nam đẹp giá rẻ và chất lượng sẽ bán chạy với doanh thu vượt trội cho nhà sản xuất. Hiện nay có rất nhiều hiệu đồng hồ nam cao cấp chính hãng chất lượng mà giá rẻ hơn cho người tiêu dùng. Tôi xin đề cử một số dòng sản phẩm đồng hồ nam chính hãng cao cấp với giá rẻ nhưng rất chất lượng để mọi người tham khảo:

Đồng hồ chính hãng Skagen

Đồng hồ chính hãng Casio

Đồng hồ chính hãng Citizen

Đồng hồ chính hãng Swiss Militaire

Đồng hồ chính hãng OP

Đồng hồ chính hãng Sunrise

Đồng hồ chính hãng Orient

Đồng hồ chính hãng Titan

Đồng hồ chính hãng Obaku

Những loại đồng hồ chính hãng như vậy được đại đa số nhân viên văn phòng quan tâm và tin dùng bởi vì chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Điều quan trọng là chất lượng của nó vượt trên sự mong đợi so với số tiền bạn bỏ ra.

ĐỒNG HỒ NAM THỂ THAO PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Mỗi người mỗi cá tính khác nhau, ai cũng có những sở thích cho riêng mình. Đặc biệt các bạn nam yêu thích thể thao, luôn tìm kiếm cho mình những linh kiện phụ kiện đeo tay theo phong cách trẻ trung năng động. Chiếc đồng hồ nam thể thao cá tính cũng là một trong những phụ kiện được ưu tiên lựa chọn của các bạn nam.

Vậy cách chọn lựa một chiếc đồng hồ nam thể thao như thế nào cho tương thích với dáng người hay cổ tay của từng người là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chọn lựa một chiếc đồng hồ thể thao nam đẹp nhất. Trong quá trình lựa chọn đồng hồ thể thao nam, bạn phải cân nhắc đến môn thể thao mình hay chơi là gì và đeo đồng hồ nào có tính năng hỗ trợ hay phù hợp với môn thể thao đó. Mỗi chiếc đồng hồ thể thao nam được hình thành trên những tính năng cơ bản nhưng có một số sản phẩm có thêm tính năng đo nhịp tim, chống shock, chống va đập, chống nước ở áp suất dưới 200m… Do đó, bạn đừng ngừng ngại hỏi nhân viên bán đồng hồ ở nơi bạn mua tư vấn thêm cho bạn. Nhân viên của cửa hàng đồng hồ uy tín và chất lượng luôn sẵn sàng dành nhiều thời gian để tư vấn cho bạn nhiều thêm thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định mua đồng hồ nào cho phù hợp với tính cách hay ngoại hình của chính mình.

ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NAM ĐƯỢC NHÌN NHẬN VÀ ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Khi nhắc đến thời trang, ai cũng nghĩ ngay đến áo quần và giày dép, ít ai nghĩ đến chiếc đồng hồ nam thời trang cũng là điểm nhấn giúp các bạn nam trở nên fashion và sành điệu hơn. Xu hướng thời trang mở ra một kỷ nguyên mới cho nhà sản xuất, nhà thiết kế phải sáng tạo liên tục không ngừng nghĩ. Họ luôn tìm tòi sáng tạo trên nhiều phương pháp và trên nhiều chất liệu để đưa ra sản phẩm thời trang hoàn hảo ra thị trường. Đồng hồ nam thời trang cũng được đón nhận làn gió mới theo xu hướng đó, những chiếc đồng hồ nam thời trang luôn có nhiều kiểu dáng trẻ trung về màu sắc, sành điệu về thiết kế lạ mắt tạo nên sự cách điệu có một không hai cho chủ nhân sở hữu nó.

Theo các chuyên gia về thời trang, đồng hồ thời trang nam đang được nhiều Fashionista đưa vào để phối với trang phục tạo nên sắc màu mới trong xu hướng thời trang hiện nay. Chính vì vậy mà tỷ lệ đồng hồ thời trang nam luôn tăng trưởng theo từng chu kỳ phát triển của lĩnh vực thời trang.

Như vậy rõ ràng bên cạnh những chiếc đồng hồ đeo tay nữ cao cấp chính hãng thì đồng hồ nam cũngđược nhìn nhận là một phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh.Chiếc đồng hồ nam chính hãng cao cấp đẹp và sang trọng luôn sát cánh với các doanh nhân trong những buổi tọa đàm hay ký kết hợp đồng với đối tác. Đồng hồ nam đẹp giá rẻ cũng có mặt khắp nơi trong giảng đường sinh viên, giúp các bạn sinh viên chỉnh chu hơn về thời gian học tập của mình. Đối với đồng hồ nam thời trang và đồng hồ nam thể thao giúp các bạn nam trẻ trung và năng động trong từng khoảnh khắc.

Lời Kết:

Để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam ưng ý, các bạn nên tìm hiểu kỹ nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay người tư vấn bán hàng để giúp bạn có được một sự lựa chọn hoàn hảo với chiếc đồng hồ nam đẹp và chất lượng mà giá thành hợp lý.

Nếu bạn thấy thông tin bài viết thực tế này hữu ích thì hãy Like và Share đến những người bạn quan tâm để họ có thêm thông tin khi mua đồng hồ nam tránh lãng phí tiền bạc vào những chiếc đồng hồ không ưng ý và kém chất lượng.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll