Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9241BM01

Mã SP: 9241BM01

2,990,000 VNĐ

Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9241BM01 được tạo khối mặt tròn qua chất liệu hàng đầu như kính khoáng và khung viền thep không gỉ tông màu sang trọng, song song là hững thiết kế bộ kim chỉ bên trong cùng những vạch chỉ số giờ được tạo khối vạch chỉ nhỏ gọn được gắn kết chắc chắn với tông màu vàng hồng nổi bật trên nền trắng thanh lịch. 

Xuất hiện lần đầu tiên và năm 1572 chiếc đồng hồ đeo tay đã mang lại sự nổi bật về chất lượng và vẻ đẹp thu hút hơn bất kì món vật dụng thời trang khác. Trải qua hơn 5 thế kỉ phát triển những chiếc đồng hồ hiện đại của thế kỉ 21 đã vượt trội ngàn lần về chất lượng và kiểu dáng thiết kế để rồi nó gắn liền với chủ nhân trong việc khẳng định phong cách mang chất riêng và khẳng định địa vị, vị thế mà chủ nhân nắm giữ trong công việc và xã hội. Những chiếc đồng hồ dần thay cho mình những bộ áo mới để có thể phù hợp nhất với lối sống ngày một hiện đại. Thay vì được đính kết hàng trăm viên kim cương đắt tiền so với những chiếc đồng hồ đời đầu để có thể thể hiện sự sang trọng thì những chiếc đồng hồ thời hiện đại lại thể hiện gí trị của chúng qua những kiểu dáng thiết kế độc đáo, những chất liệu cấu tạo hàng đầu để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người với nhiều độ tuổi và thuộc mọi giới tính hiện nay. Từ đó, những dòng thương hiệu nào biết cách làm hài lòng người tiêu dùng sẽ là dòng thương hiệu có khả năng đứng vững trên thị trường ngày một biến động của thời hiện đại. Không phải là những thương hiệu quá cao cấp với những chiếc đồng hồ trị giá hàng trăm triệu đồng, song những thương hiệu tầm trung lại luôn giữ cho mình vị trí vững trog lòng người tiêu dùng bởi những hữu ích mà nó mang lại không hề kém cạnh so với những mẫu đồng hồ trăm triệu kia. Và nhu cầu, môi trường làm việc cũng như là phong cách, cá tính của mỗi người là tiêu chí và là thước đo của những chiếc đồng hồ đeo tay. Nhu cầu sử dụng chiếc đồng hồ lâu dài để có thể quản lí thời gian, thuận tiện cho việc theo dõi thời gian đồng thờ có những tiêu chí mang nét riêng thì tất nhiên những dòng sản phẩm là những chiếc đồng hồ đáp ứng được những điều ấy sẽ được ưu tiên lên hàng đầu. Ví dụ đơn giản: những người làm công việc văn phòng hay những người làm công việc về máy móc và các việc liên quan đến công nghệ ắt hẳn sẽ tìm kiếm cho mình chiếc đồng hồ đơn giản song lại tiện dụng về mặt thời gian chính xác để rồi có thể mang nó hàng ngày thậm chí là 24/24 chứ không thể chọn mua cho mình những món đồng hồ quá cao cấp như những chủ tịch công ty hay lag các nhà ngoại gia để có thể nâng tầm độ tin cậy lẫn nhau và khẳng định địa vị của mình thông qua những mẫu đồng hồ đeo tay ấy.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9241BM01

Gia Bảo là công ty đồng hồ cung cấp những mẫu đồng hồ tầm trung không quá cao cấp phù hợp với đa số nhu cầu của đông đảo người Việt. Những chiếc đồng hồ từ Gia Bảo là những chiếc đồng hồ mà khi sở hữu chúng, bạn có thể cảm nhận được giá trị, sự hữu ích, tiện dụng mà chiếc đồng hồ mang lại cho chính bạn. Không quá cao cấp song những chiếc đồng hồ mang trên mình chất lượng chạy giờ chính xác vượt trội với độ bền tuyệt vời cùng với đó là vẻ đẹp hiện đại tương đồng với vẻ đẹp của con người Việt thế kỉ 21. Một trong những thương hiệu mà Gia Bảo muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay đó chính là dòng thương hiệu Titan xuất xứ Ấn Độ tại địa chỉ quen thuộc Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - TITAN. Mà cụ thể là chiếc đồng hồ giành cho nam giới có phong cách mạnh mẽ, cá tính, trẻ trung và năng động đồng thời thể hiện nét đẹp lịch lãm, nam tính của mình. Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9241BM01được tạo khối mặt tròn qua chất liệu hàng đầu như kính khoáng và khung viền thep không gỉ tông màu sang trọng, song song là hững thiết kế bộ kim chỉ bên trong cùng những vạch chỉ số giờ được tạo khối vạch chỉ nhỏ gọn được gắn kết chắc chắn với tông màu vàng hồng nổi bật trên nền trắng thanh lịch. Không chỉ thế, giá trị của chiếc đồng hồ còn được nâng tầm bởi ô lịch thứ và lịch ngày ở số giờ thứ , giúp bạn tiện dụng và dễ dàng xác định được ngày tháng cụ thể thuận tiện cho sự sắp xếp công việc và thời gian của chính bạn. Dây đeo cùng chất liệu được tạo khối với những mắt dây chắc chắn thể hiện sự mạnh mẽ, đàn ông của phái mạnh; chúng được sắp xếp và gắn kết với nhau tạo nên vòng dây đeo thuận tiện và ôm sát vòng tay của chủ nhân nó.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9241BM01

Sự đẳng cấp không chỉ nằm ở giá trị của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9241BM01mà còn nằm ở cách bạn lựa chọn mẫu đồng hồ có thực sự phù hợp với chính mình hay không? Sự phù hợp được đáng giá khi mà sự hữu dụng của chiếc đồng hồ mang lại cho bạn những thành công, đồng thời vẻ đẹp của nó cũng là vẻ đẹp của chính bạn. Phong cách của bạn được thể hiện rõ nét tới những người xung quanh thông qua sự hiện diện của chiếc đồng hồ đeo tay đồng thời nó cũng thể hiện cá tính và tính cách của chính bạn. Khi nhìn vào chiếc đồng hồ, người đối diện phần nào hiểu rõ nét riêng của chính bạn đó mới là giá trị đích thực của chiếc đồng hồ bạn nên tìm kiếm. Đến với Gia Bảo để có sự kiếm tìm phù hợp nhất qua sự tư vấn của nhân viên công ty và qua hàng trăm vẻ đẹp trên hàng trăm mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp từ công ty Gia Bảo chúng tôi.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll