Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1557YM01

Mã SP: 1557YM01

0 VNĐ

Chiếc đồng hồ đeo tay hiện nay còn là một trong những món phụ kiện thời trang cao cấp mà không món phụ kiện nào so sánh được. Bởi lẽ vừa là chiếc đồng hồ thể hiện lên vòng thời gian đầy chuẩn xác, vừa là món phụ kiện thể hiện khẳng định vị trí cùng đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó. Chính vì điều này mà việc chọn mua những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp đang được các quý ông và quý chị em quan tâm tới.

Chiếc đồng hồ đeo tay hiện nay còn là một trong những món phụ kiện thời trang cao cấp mà không món phụ kiện nào so sánh được. Bởi lẽ vừa là chiếc đồng hồ thể hiện lên vòng thời gian đầy chuẩn xác, vừa là món phụ kiện thể hiện khẳng định vị trí cùng đẳng cấp của chủ nhân sở hữu nó. Chính vì điều này mà việc chọn mua những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp đang được các quý ông và quý chị em quan tâm tới. Với hàng trăm chiếc đồng hồ với kiểu dáng thiết kế nổi bật đầy đẳng cấp cùng chất lượng vượt trội đến từ những thương hiệu hàng đầu, Gia Bảo đã và đang là điểm đến của nhiều quý ông hiên đại khi có nhu cầu chọn mua cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp. Khi đến với Gia Bảo, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp và chất lượng trên từng thiết kế thông qua dòng tên thương hiệu mà chúng nắm giữ đồng thòi hiểu được vẻ đẹp của từng mẫu đồng hồ qua những tư vấn cụ thể, chu đáo của đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tối. Chắc chắn khi đến với Gia Bảo bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa hoàn hảo ưng ý nhất với địa chỉ quen thuộc, uy tínShop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - TITAN

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1557YM01

Hàng trăm kiểu dáng, mẫu mã là hàng trăm vẻ đẹp mà công ty muốn mang tới để tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng. Qua những vẻ đẹp ấy, quý khách sẽ tim thấy cho mình chiếc đồng hồ với nét đẹp tương đồng với nét đẹp phong cách của chính mình và thông qua chiếc đồng hồ vẻ đẹp phong cách, cá tính của quý khách sẽ được thể hiện một cách rõ nét nhất. Một trong số đó có thể nói tới sự mới lạ trên thiết kế song không làm mất đi giá trị cao cấp vốn có của chiếc đồng hồ của những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Titan. Bằng chứng cụ thể là chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1557YM01đầy đẳng cấp này. Đẳng cấp được toát lên từ cái nhìn đầu tien thông qua màu sắc và kiểu dáng. Tông màu vàng sang trọn chủ đạo làm nổi bật lên giá trị của chiếc đồng hồ. Mặt kính khoáng trong suốt được bo quanh bởi khung thép chống gỉ cao cấp tạo nên phần mặt chắc chắn bảo vệ cho những thiết kế đầy mới lạ bên trong nó. Thiết kế mới lạ, độc đáo và đẳng cấp đó chính là bộ 3 kim chỉ giờ với kiểu dáng kim hiện đại qua những khối inox mỏng dẹp đầy chắc chắn, kim chỉ giờ và phút còn được đính kết thanh dạ quang trắng với ưu điểm có thể phát sáng trong đêm tối, khi mà môi trường không dduer ánh sáng thì việc xem gờ của bạn cũng không có gì lo ngại qua thiết kế mới này. Bộ ba kim được sắp xếp theo lối đồng trục, bổ trợ cho nhau để cùng nhau thể hiện lên vòng thời gian đầy chuẩn xác. Thiết kế lịch ngày với kiểu dáng mới lạ và độc đáo; vòng lịch ngày với số ngày 31 tạo nên vòng số lịch chạy quanh tròn với màu số trắng thật sự làm nổi bật lên vòng số lịch ngày khi tông nền của mặt đồng hồ là tông nền vàng sang trọng. Ngày lịch được xác định ở dấu mũi tên màu đen nằm ở vị trí giờ thứ 6, vòng số lịch cùng bộ ba kim chỉ được điều chỉnh qua nút xoay chỉnh nằm ở viền phải mặt đồng hồ với khối nút hình răng cưa dễ cầm nắm tạo nên sự xoay chuyển dễ dàng và tiện dụng .Song song với vòng lịch ngày là vòng vạch chỉ số giờ được chế tác từ sự kết hợp giữa thanh dạ quanh tông trắng với viền inox bản dẹp viền quanh tạo nên vòng số giờ chắc chắn và đông đều.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-1557YM01

Dây mang là một trong những thiết kế đầy tiện dụng và chắc chắn với kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính cho mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1557YM01. Những mắt dây đeo là những khối inox được đánh bóng và nano màu sắc sang trọng với công nghệ tiên tiến, đảm bảo độ bền đẹp không gỉ sét hay bong tróc. Những mắt dây sáng bóng không chút tỳ vế t ấy được gắn kết với nhau qua những đinh chốt bằng thép cứng tạo nên vòng dây đeo tiện dụng, ôm sát với khung tay của chủ nhân nó. Vòng dây đeo tăng thêm giá trị khi có sự hiện diện của khóa dây với kiểu khó gấp- bấm tiện dụng. Tất cả kết hợp lại với nhau để tạo nên chiếc đồng hồ vừa tiện dụng, vừa đẳng cấp này.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll