Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1522YM01

Mã SP: 1522YM01

1,950,000 VNĐ

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1522YM01 sẽ là gợi ý hoàn hảo giành cho những ai yêu thích mẫu đồng hồ với kiểu dáng sang trọng, lĩnh lãm và đầy đẳng cấp. Những ưu điểm ấy được toát lên một cách rõ ràng thông qua chất liệu và kiểu dáng thiết kế cộng với sự vượt bậc của chất lượng chạy giờ do cỗ máy thời gian bên trong đảm nhận.

Vượt qua giới hạn của chiếc đồng hồ thể hiện thời gian, ngày nay những chiếc đồng hồ đeo tay còn đảm nhận nhiệm vụ là khẳng định phong cách, vị thế và đẳng cấp của chính chủ nhân sở hữu. Là sự kết hợp giữa kiểu dáng thời trang với sự đột phá về công nghệ sản xuất chiếc đồng hồ không chỉ nổi bật về chất lượng mà còn toát lên sự sang trọng đẳng cấp thông qua kiểu dáng thời trang. Qua đó mang tới cho bạn món phụ kiện đầy đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu và mục đích của chính bạn. Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và thời trang Titan đang là thương hiệu đồng hồ hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn để cùng với những bộ trang phục hiện đại thời trang, món phụ kiện cao cấp này tôn lên vị thế và khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Gia Bảo twh hào là đại lý ủy quyền chính thức của dòng thương hiệu nổi tiếng này, qua đó mang tới cho quý khách hàng những mẫu đồng hồ cách tiện dụng và nhanh chóng nhất. Gia Bảo lấy uy tín, chất lượng làm đầu đến với Gia Bảo bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể hơn về từng kiểu dáng, mẫu mã và cùng với tiêu chí riêng của bạn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất tạiShop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - TITAN

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1522YM01

Và nay, mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1522YM01 sẽ là gợi ý hoàn hảo giành cho những ai yêu thích mẫu đồng hồ với kiểu dáng sang trọng, lĩnh lãm và đầy đẳng cấp. Những ưu điểm ấy được toát lên một cách rõ ràng thông qua chất liệu và kiểu dáng thiết kế cộng với sự vượt bậc của chất lượng chạy giờ do cỗ máy thời gian bên trong đảm nhận. Cụ thể với mặt kính tròn có đường kính chuẩn men kết hợp với chất liệu kính khoáng hàng đầu và viền bo quanh tông màu áng vàng đầy sang trọng cho ra mặt kính đầy đẳng cấp của chiếc đồng hồ. Bên trong trên tông nền trắng là sự thể hiện của bộ 3 kim chỉ giờ nhưng được cách tân theo lối hiện đại, với vị trí kim giây được thiết kế với vòng tròn nhỏ riêng biệt tạo điểm nhấn cho chiế đồng hồ đeo tay cao cấp này, còn 2 kim phút và giờ được thiết kế nhỏ gọn với độ nhọn mỏng tinh tế và được phủ thêm lớp dạ quang phát sáng trong đêm tối đem lại sự tiện dụng. Những vạch chỉ số giờ bằng vạch vàng đẳng cấp kết hơp với lịch ngày tiện dụng nâng tầm giá trị cho chiếc đồng hồ đeo tay của bạn. Vòng số giờ đồng đều trên mang lại độ chính xác hơn khi có thêm sự xuất hiện của những vạch chỉ giây nhỏ nhắn với tông màu đen nổi bật trên nền vàng sang trọng của khung mặt chiếc đồng hồ. Thiết kế Titan 1522YM01 còn có thêm ô lịch ngày ở vị trí 3 giờ thể hiện ngày trong tuần, trong tháng giúp bạn quản lý công việc và có sự sắp xếp khoa học cho thời gian của chính mình. Bộ bô kim chỉ ấy cùng số lịch được điều chỉnh bởi nút xoay chỉnh khối răng cưa ở viền phải của mặt đồng hồ đem lại sự tiện dụng. Về dây mang, nó được cấu tạo bởi inox cao cấp với độ sáng bóng và không chút tỳ vết nào và đươc mạ vàng càng thêm sang trọng, đẳng cấp. Với những mắt dây chắc chắn bạn có thể thu nhỏ lại vòng dây mang để có thể phù hợp với khung tay của bạn bằng việc cắt bớt những mắt dây không cần thiết.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-1522YM01

Hãy chọn ngay cho mình món phụ kiện thời trang vừa tiện dụng lại vừa cao cấp này để có thể tôn lên vị thế cùng đẳng cấp của chính bạn trong những cuộc gặp gỡ thông qua những mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp được phân phối chính thức từ công ty đồng hồ Gia Bảo. Với sự hiện diện của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1522YM01trên tay bạn sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp để khẳng định cá tính, phong cáchvà địa vị của chính mình.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll