Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1514SL01

Mã SP: 1514SL01

5,020,000 VNĐ

Là thiết kế bán cổ điện đương đại, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1514SL01 thể hiện nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại qua những chi tiết thiết kế. Sự hiện đại phong cách được thể hiện qua khuôn mặt hình chữ nhật với viền bầu xung quanh, khuông mặt siêu với độ dày là siêu mỏng nhẹ.

Đồng hồ đeo tay giờ không chỉ có chức năng xem giờ mà nó còn là phụ kiện thời trang thể hiện phong cách và cá tính, địa vị của người đeo. Sự phát triển của xã hội kéo theo sự đổi mới của những chiếc đồng hồ để có thể hòa hợp với nhu cầu và tiêu chí của quý khách hàng. Những thương hiệu đồng hồ ra đời, đánh dấu bước phát triển của ngành thời trang cao cấp này, mỗi thương hiệu đồng hồ là mỗi vẻ đẹp lấy cảm hứng từ đất nước, con người nơi mà những chiếc đồng hồ ra đời. Cũng như những thương hiệu đồng hồ đeo tay khác, thương hiệu Titan cũng có câu chuyện và phong cách riêng của chính mình. Thương hiệu Titan là 1 thương hiệu lớn của thế giới về lĩnh vực đồng hồ và đồ trang sức cao cấp. Xuất xứ từ đất nước của những tôn giáo lớn trong đó có Phật Giáo từ Ấn độ, chính những vẻ đẹp tâm linh ấy là nguồn cảm hứng dồi dào khi thiết kế ra nhiều mẫu đồng hồ đẳng cấp và thời trang bật nhất này. Câu chuyện kệ dựa trên những nét đẹp tâm linh luôn mang lại cho chúng ta cảm giác yên bình, thư giãn và có những giây phút tịnh tâm giúp ích trong việc điều hòa cuộc sống. Không phải là món vật dụng tâm linh, song những vẻ đẹp mà chiếc đồng hồ Titan sở hữu lại cho ta cảm giác yên bình nhất, khi bạn giành riêng cho mình những giây phút tĩnh lặng chiêm ngắm vẻ đẹp cùng những nhịp đập nhẹ nhàng không vội quámà đồng đều của bộ kim chỉ của chiếc đồng hồ bạn đang mang trên tay. Hãy có cho mình sự chọn lựa ưng ý tạiShop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - TITAN

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1514SL01

Là thiết kế bán cổ điện đương đại, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1514SL01 thể hiện nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại qua những chi tiết thiết kế. Sự hiện đại phong cách được thể hiện qua khuôn mặt hình chữ nhật với viền bầu xung quanh, khuông mặt siêu với độ dày là siêu mỏng nhẹ. Phần mặt sang trọng và đẳng cấp ấy là sự kết hợp giữa những chất liệu hàng đầu mà cụ thể ở đây là chất liệu kính khoáng với độ bền chống nứt vỡ trước những va chạm trong sinh hoạt cũng như có độ sáng, độ bóng vượt trội tiện dụng cho việc theo dõi thời gian của chủ nhân. Đồng thời mặt kính được bao bọc bởi khung viền thép không gỉ hay còn gọi là inox sáng bong tạo nên mặt đồng hồ chắc chắn và nổi bật. Bên trong qua khung hình chữ nhât bầu dục ấy là sự hiện diện của nét cổ điển được phá cách tính tế qua những chữ số giờ la ma được sắp xếp đồng đều quanh khung hình với tông màu đen nổi bật. Sự hiện đại, phong cách lại được thể hiện qua chi tiết máy lộ rõ ngay vị trí của bộ đôi kim chỉ giờ, với độ dày là siêu mỏng, những chi tiết máy được thiết kế phù hợp với độ dày đóvà đảm bảo độ bền và vận hành chuẩn xác qua chất liệu hợp kim hàng đầu hiện nay. Cỗ máy đó thực hiện chức năng chạy giờ và chức năng chính xác ấy được thông qua bộ đôi kim chỉ với kiểu dáng hiện đại thể hiện số giờ chính xác trong ngày khẳng định chất lượng cho chiếc đồng hồ của bạn. dòng thời gian bạn cũng có thể điều chỉnh theo phong cách riêng qua nút chỉnh giờ nằm ở phía phải của mặt đồng hồ.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-1514SL01

Kết hợp với khung mặt siêu mỏng nhẹ ấy là vòng dây đeo với độ dày phù hợp với khung mặt kính, đồng thời chất liệu da cao cấp cũng mang lại độ bền, sự thoải mái với da tay cho chủ nhân. Vòng dây đeo có tông màu đỏ nâu sang trọng và quý phái cũng như là tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ cao cấp của chính bạn qua những hoa văn trên vòng dây và qua đường chỉ may với tông màu nổi bật hai bên. Dây đeo bằng da được điều chỉnh độ rộng của vòng dây qua những lỗ dây được tạo sửn và dược giữa lại bằng khóa chốt tiện dụng và chắc chắn ở cuối sợi dây, với kiểu chốt đơn giản tiện dụng, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1514SL01 thật sự là sản phẩm phù hợp giành cho những nam thanh niên trẻ trung và lịch lãm.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll