Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1044SL01R

Mã SP: 1044SL01R

5,020,000 VNĐ

Những chiếc đồng hồ Titan giành cho các chàng trai mang phong cách lịch lãm, trẻ trung và sang trọng đã được giới thiệu tới các chàng trong thời gian gần đây. Nét đẹp lich lãm với phong cách sang trọng được thể hiện thông qua kiểu dáng siêu mỏng của chiếc đồng hồ cùng với đó là chất liệu cấu tao hàng đầu hiện nay.

Xã hội phát triển là tiền đề cho những đổi mới của các nhành sản xuất chế tác nói chung và ngành chế tác đồng hồ đeo tay nói riêng. Sự phát triển của xã hội đồng nghĩa với đời sống con người được nâng cao, công việc dần ổn định và có vị trí riêng cho chính mỗi người. Đặc thù công việc là điểm quyết định đến phong cách, cá tính chủ yếu của chính mỗi con người, đồng thời đây cũng chính là một trong những tiêu chí được đặt ra khi mà chúng ta muốn lựa chọn cho chính bản thân mình hay cho những thân yêu món vật dụng kèm phụ kiện thời trang cao cấp qua những chiếc đồng hồ chính hãng. Mỗi con người là mỗi vẻ đẹp được thể hiện qua phong cách mang nét riêng của mỗi người; mỗi công việc là một sự chọn lựa phụ kiện riêng thể hiện đúng tinh thần và vị trí công việc của chính mình.Mỗi sự chọn lựa ấy đều được đáp ứng đầy đủ nhất qua những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp tới từ những thương hiệu đồng hồ hàng đầu hiện nay. Những chiếc đồng hồ chính hãng cao cấp ấy được đưa đến tận tay quý khách hàng Việt qua công ty đồng hồ Gia Bảo với địa chỉ quen thuộc Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - TITAN. Cùng với đội ngũ tư vấn viên, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi chọn mua tại công ty Gia Bảo chúng tôi.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1044SL01R

Một trong những dòng thương hiệu hàng đầu mà Gia Bảo cung cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu về độ tuổi, giới tính và đặc biệt là phong cách; Titan đang là cái tên được mọi người tin dùng. Những chiếc đồng hồ Titan giành cho các chàng trai mang phong cách lịch lãm, trẻ trung và sang trọng đã được giới thiệu tới các chàng trong thời gian gần đây. Nét đẹp lich lãm với phong cách sang trọng được thể hiện thông qua kiểu dáng siêu mỏng của chiếc đồng hồ cùng với đó là chất liệu cấu tao hàng đầu hiện nay. Minh chứng cho sự đổi mới này là chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1044SL01R, mặt đồng hồ với độ dày siêu mỏng là sự kết hợp giữa những chất liệu cao cấp hàng đầu như kính khoáng trong suốt và sáng bóng cùng với khung viền inox sáng cao cấp bao quanh tạo nên độ bền đẹp và chắc chắn cũng như là thể hiện sự lịch lãm, phong cách cho chiếc đồng hồ. Khuôn mặt ấy được tạo hình với đường bo bầu dục độc đáo vừa thể hiện sự mới lạ vừa là thiết kế tạo nên độ rộng cho khuôn mặt của chiếc đồng hồ. Để rồi qua đó, những thiết kế kim chỉ cùng vạch số giờ bên trong được thẻ hiện một cách rõ nét và cụ thể nhất. Hai kim chỉ giời được thiết kế với kiểu dáng sang trong đầy đẳng cấp với tông màu đen mạnh mẽ thể hiện những nhịp đập dứt khoát và chuẩn xác qua độ thanh mảnh, nhọn đầu của chúng. Song song với đó là vòng vạch chỉ số giờ, 12 số giờ là 12 vạch chỉ bằng inox cao cấp được đính kết chắc chắn nổi bật trên tông nền thanh lịch, quý phái của mặt đồng hồ. Giá trị của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-1044SL01R còn được thể hiện qua logo mang tên thương hiệu nổi tiếng Ấn Độ cùng nút xoay chỉnh dòng thời gian đầy tiện dụng ở viền phải của chiếc đồng hồ.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-1044SL01R

Là thiết kế mặt siêu mỏng để phù hợp với đặc thù công việc của những chàng trai lịch lãm, phong cách sang trọng và đẳng cấp thì phần dây đeo với chất liệu da cao cấp có độ dày vừa đủ là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ của bạn. Vòng dây đeo có tông màu đen nam tính, quyến rũ với những hoa văn đường chỉ nổi bật trên mặt dây. Với độ dày vừa đủ ấy thì khóa chốt bản dẹp với thanh khóa chắc chắn giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh độ rộng vòng dây sao cho ôm sát với khung tay của chính bạn trong lúc sử dụng. Hội tụ những ưu điểm nổi bật về chất lượng lẫn kiểu dáng, chiếc đồng hồ không chỉ là món vật dụng thời gian mà nó còn là một trong những món phụ kiện thời trang cao cấp khẳng định phong cách, cá tính và địa vị cho chính chủ nhân của nó.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll