ĐỒNG HÒ NAM CAO CẤP CHÍNH HÃNG SWISS MILITAIRE

Những mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Titan thường thể hiện những giá trị cốt lõi của thương hiệu những tính năng cao, sự chính xác và luôn thể hiện những chuẩn mực mới. Được thành lập vào những năm giữa thế kỷ 20 tại Ấn Độ viết câu slogan “ nhà cách tân quan truyền thống” thương hiệu đồng hồ Titan luôn cho ra mắt những bộ sưu tập đồng hồ với chất lượng cao, giá cả phải chăng và mang nhiều tính năng tuyệt hảo. Mở đầu là mẫu Titan 9159 sl02 được thiết kế dành cho những chàng trai hiện đại. cơ cấu chuyển động Quartz Trong vỏ hình thù buông nổi bật với mật số đen cùng bốn chữ số đặt ở vị trí 12 giờ, 6 giờ, 3 và 9. điểm nhấn là những và chỉ số với vòng tròn độc đáo với sự hiện diện của logo thương hiệu Titan. Xem thêm các mẫu đồng hồ chính hãng Swiss Militaire tại link này

đồng hồ nam cao cấp chính hãng swiss militaire

Đồng hành cùng với vẻ đẹp của khuôn mặt vuông trên chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Titan là vòng dây da cùng tông đen nam tính với độ bền và chắc chắn được thể hiện qua những đường may tinh tế. Những lô dây được dập khuôn không chút trầy xước giúp người đeo tiền dùng cho việc thu nhỏ vòng dây để phù hợp với khung tay của chính mình, kết hợp với đó là chốt khóa chắc chắn tiện dụng với tông màu bạc sang trọng được in nổi logo thì hiền thương hiệu chính hãng Titan. Với độ dày chỉ vào khoảng 4mm chiếc đồng hồ có thể nói là siêu mỏng đáp ứng nhu cầu và tiêu chí của quý khách hàng đồng thời cũng thể hiện lên giá trị và đẳng cấp của dòng sản phẩm đeo tay cao cấp này. Những ai hâm mộ giọng thương hiệu tim ta sẽ rất xúc động khi biết rằng một đồng hồ tên là một trong những sản phẩm được bán đấu giá với mục đích làm từ thiện cho những trẻ em nghèo tại Ấn Độ vào năm 2011. Phiên bản được sản xuất với số lượng hạn chế 4.999 chiếc vỏ và dây đeo được làm từ những chất liệu hàng đầu để rồi nhận số tiền bán được sẽ quyên góp vào quỹ từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em mồ côi tại Ấn Độ. từ đó người tiêu dùng biết đến một sản phẩm với chất lượng nổi bật và có ý nghĩa sâu sắc đối với cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đề rồi không chỉ sở hữu cho mình chiếc đồng hồ chất lượng mà còn là sở hữu những tình cảm thân thương của những mảnh đời bất hạnh dành cho những chủ đấu giá ấy.

đồng hồ nam cao cấp chính hãng swiss militaire

Với khả năng chịu va đập cao, kháng tính từ và có thể chịu nước khi đi mưa cũng như lúc tắm rửa thì những mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Titan sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các quý ông. Tất cả những ưu điểm đều được thể hiện rõ nét qua việc trạm trộn những chất liệu cấu tạo hàng đầu với độ tỉ mỉ tuyệt đối để rồi chúng khác nước với chức năng tuyệt đối. Đây chắc chắn sẽ là sự chọn lựa lý tưởng giành cho các quý ông ngày nay. Thông qua công ty đồng hồ Gia Bảo những sản phẩm là những chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng được đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng và uy tín, chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để có cho mình sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

HOTLINE 0963.193.193
Scroll