Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ORIENT-FEV0S003WH

Mã SP: FEV0S003WH

4,340,000 VNĐ

Với Automatic, chiếc đồng hồ của bạn sẽ tự lên cót phục phụ cho những nhịp đập của dòng thời gian khi mà chiếc đồng hồ được chuyển động. Chắc chắn rồi, việc đeo trên tay chiếc đồng hồ sẽ là điểm cốt yếu giúp cho sự tự động lên cót của cỗ máy thời gian, tay của bạn chuyển đông kéo theo chiếc đồng hồ chuyển động và từ đó quá lắc bên trong đó sẽ chuyển động theo để rồi cót được lên và dòng thời gian chuyển động mà không cần pin hay bất cứ nguồn cung cấp nào khác. Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ORIENT-FEV0S003WH sẽ là câu chuyện minh chứng cho những ưu điểm nổi bật trên.

Orient đang là danh xưng được các tín đồ đồng hồ thời trang biết đến và chọn lựa để thể hiện cũng như khẳng định phong cách cá nhân của các tín đồ. Là thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản, đất nước với sự phát triển vượt bậc từ đó những chiếc đồng hồ cũng được “hưởng sái” sự phát triển ấy qua việc cỗ máy thời gian được nâng cấp, kiểu dáng thiết kế hoàn thiện phù hợp với nhịp sống hiện đại đồng thời chất liệu cấu tạo chắc chắn cũng là một trong những ưu điểm nổi bật từ sự phát triển ấy. Những sự “hưởng sái” ấy là những nổ lực của các nhà chế tác, thiết kế của hãng đồng hồ nổi tiếng Orient nhằm đem tới cho quý khách hàng trên toàn thế giới món vật dụng kèm phụ kiện thời trang cao cấp đáp ứng nhu cầu của họ, đồng thời qua sự hiện diện của chiếc đồng hồ mọi người có thể tự tin thể hiện phong cách mang chất riêng của chính mình.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ORIENT-FEV0S003WH

Sự “hưởng sái” phát huy tác dụng khi mà mới đây Orient đã cho ra mắt dòng sản phẩm là những chiếc đồng hồ đeo tay với cơ chế hoạt động tự lên cót của bộ máy thời gian qua công nghệ Automatic. Với Automatic, chiếc đồng hồ của bạn sẽ tự lên cót phục phụ cho những nhịp đập của dòng thời gian khi mà chiếc đồng hồ được chuyển động. Chắc chắn rồi, việc đeo trên tay chiếc đồng hồ sẽ là điểm cốt yếu giúp cho sự tự động lên cót của cỗ máy thời gian, tay của bạn chuyển đông kéo theo chiếc đồng hồ chuyển động và từ đó quá lắc bên trong đó sẽ chuyển động theo để rồi cót được lên và dòng thời gian chuyển động mà không cần pin hay bất cứ nguồn cung cấp nào khác. Chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ORIENT-FEV0S003WH sẽ là câu chuyện minh chứng cho những ưu điểm nổi bật trên. Toát lên vẻ đẹp hiện đại, phong cách và đẳng cấp từ cái nhin đầu tiên thông qua kiểu dáng thời trang và phong cách. Nét đẹp đẳng cấp phong cách ấy được thể hiện qua khung mặt kính tròn sáng bóng từ chất liệu kính chịu lực cao cấp được viền quanh bởi khối inox chắc chắn và sang trọng. Tông màu sáng chủ đạo thể hiện vẻ đẹp lịch lãm phong cách của các chàng trai hiện đại cùng với đó là sự đẳng cấp thông qua đị vị trong công việc cũng được khẳng định qua những chi tiết thiết kế đầy giá trị xứng tầm với bạn. Đó chính là thiết kế của kim chỉ giờ và vòng số giờ, chúng là những thiết kế đồi hỏi sự chính xác và tinh tế để rồi qua nguyên lí được định sẳn của cỗ máy thời gian, bộ kim chỉ xoay chuyển với những nhịp đập chính xác của kim giây, kim phút và kim giờ từ đó thể hiện dòng thời gian chuẩn xác trên từ vạch chỉ số giờ nằm đồng đều quanh vòng tròn của mặt kính. Sự chuẩn xác được đo lường trên những nhịp đập của kim giây cùng với những vạch chỉ giây những điểm chấm của vòng 5, 10, 15…60 giây cùng phút được in rõ trên nền mặt của chiếc đồng hồ Orient FEV0S003WH. Giá trị của chiếc đồng hồ còn nằm ở thiết kế lịch ngày với ô lịch thể hiện 3 con số tương ứng với quá khứ, hiện tại và tương lai những con số lịch ấy sẽ tương ứng với lịch ngày ở vị trí đối diện đầy tiện dụng. Thông qua lịch ngày và lịch thứ, bạn có cho mình những sự sắp xếp thời gian, ngày tháng theo phong cách của mình để rồi đạt được những hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang ORIENT-FEV0S003WH

Phù hợp với đẳng cấp của khung mặt tròn lịch lãm ấy sẽ là vòng dây đeo với kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính. Vòng dây đeo là sự kết hợp của những mắt dây được tạo khối với kiểu dáng hiện đại qua chất liệu thép không gỉ hàng đầu, những mắt dây là mang trên mình kích thước cố định để rồi kích thước ấy được gắn kết với nhau qua những đinh chốt và cũng có thể cắt ngắn lại để tạo nên vòng dây đeo ôm sát tạo sự thoải mái, dễ chịu và tiện dụng với khung tay của chính chủ nhân của nó. Một đầu dây đeo được gắn kết chắc chắn với phần mặt kính, đầu còn lại sẽ được gắn kế với khóa dây. Ở chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng ORIENT-FEV0S003WH, khóa dây là kiểu khóa gấp tiện dụng được trang bị chốt khóa lò xo cao cấp đầy chắc chắn, đồng thời khóa dây được in logo mang tên thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản này nhằm khẳng định giá trị, đẳng cấp cho chiếc đồng hồ của bạn. Hãy có cho mình sự chọn lựa ưng ý nhất qua những món phụ kiện cao cấp là những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng Orient tạiShop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng - ORIENT

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll