Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9841BM01

Mã SP: 9841BM01

2,550,000 VNĐ

Bên trong là sự thể hiện của kim chỉ giờ với thiết kế 3 kim được sắp xếp với nhau tạo nên vòng xoay thể hiện dòng thời gian chính xác khi kết hợp với vòng số giờ vừa hiện đại vừa hồi ức khi vòng số được thiết kế sen lẫn giữa số Lama và số vạch. Khuôn mặt với những chi tiết thiết kế đơn giản, với tông màu nhẹ nhàng với sự hiện diện của Logo thương hiệu Titan đã tạo nên chiếc đồng hồ vừa giá trị vừa đơn giản, nhẹ nhàng. Chất liệu thép không gỉ.

Là món phụ kiện thời trang không hề kém cạnh so với những phụ kiện trang sức đắt tiền khác, chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay sẽ là bạn đồng hành thể hiện cá tính, phong cách, vẻ đẹp và địa vị của chủ nhân sở hữu. Từ đó, phái nữ có thêm sự lựa chọn bổ sung, làm mới bộ sưu tập những món phụ kiện cao cấp của chính mình. Cũng chính vì lý do này mà ngoài việc thể hiện dòng thời gian vượt trội chính xác tuyệt đối thì những chiếc đồng hồ cần phải có cho mình vẻ đẹp thời trang cao cấp. Vẻ đẹp đó được các nhà chế tác tạo nên từ kiểu dáng kết hợp với chất liệu cấu tạo hàng đầu để đem lại cho quý khách hàng sự ưng ý, hài lòng nhất. Một trong những thương hiệu đi đầu về sự đổi mới ấy phải nói tới thương hiệu Titan xuất xư Ấn Độ - một đất nước với những tín ngưỡng, tôn giáo và nền văn hóa tâm linh lâu đời. Điều này đã được áp dụng vào trong vẻ đẹp của chiếc đồng hồ để rồi từ vẻ đẹp ấy, người dùng sẽ có những giây phút thư giãn, yên tĩnh khi chiêm ngắm vẻ đẹp ấy để rồi giúp bạn cân bằng cuộc sống của chính mình.

Minh chứng cho những điều trên là chiếc đồng hồ giành cho phái đẹp với nét đẹp cỗ điển, vẻ đẹp ấy giành cho những chị em có phong cách hướng nội. Tại sao lại là có phong cách hướng nội? Bởi lẽ những ai có những suy nghĩ hướng nội là những người yêu thích cuộc sống đơn giản song đầy tình cảm. Là chiếc đồng hồ thể hiện sự “hướng nội” ấy rõ nhất, Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9841BM01 sẽ là món phụ kiện giành cho các chị em để chị em tự tin thể hiện nét đẹp tâm hồn và khẳng định địa vị, vị trí của chính mình trong công việc và trong cuộc sống. Với khung mặt tròn với đường kính cổ điển được tạo từ chất liệu kính khoáng cao cấp và được bo quanh bởi khung viền bằng thép không gỉ. Vừa toát lên vẻ đẹp cổ điển vừa thể hiện sự mới lạ, hiện đại qua tông màu đầy sang trọng. Bên trong là sự thể hiện của kim chỉ giờ với thiết kế 3 kim được sắp xếp với nhau tạo nên vòng xoay thể hiện dòng thời gian chính xác khi kết hợp với vòng số giờ vừa hiện đại vừa hồi ức khi vòng số được thiết kế sen lẫn giữa số Lama và số vạch. Khuôn mặt với những chi tiết thiết kế đơn giản, với tông màu nhẹ nhàng với sự hiện diện của Logo thương hiệu Titan đã tạo nên chiếc đồng hồ vừa giá trị vừa đơn giản, nhẹ nhàng. Chất liệu thép không gỉ tưởng chừng thô cứng không phù hợp với nét đẹp nữ nhân, song chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9841BM01 lại cho ta thấy được sự trái biệt với suy nghĩ đó. Chất liệu thép không gỉ được đưa vào một cách tinh tế với những tạo khối nhỏ đẹp mắt để rồi chúng kết hợp lại với nhau tạo nên tổng thể chiếc đồng hồ vừa chắc chắn lại mang vẻ đẹp phù hợp với nữ nhân. Qua những sự sắp xếp với bố cục của màu sắc đã đem lại sự mới mẻ, tinh tế và là thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như cá tính của những người phụ nữ hiện đại, quý phái.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9841BM01

Hội tụ những nét đẹp đơn giản song vượt trội về cách thể hiện cũng như khẳng định được cá tính, phong cách của chính chủ nhân. Chiếc đồng hồ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho những quý bà sang trọng, thành đạt với tính cách đơn giản và hướng nội. Món phụ kiện thời trang cao cấp ấy sẽ cùng quý bà thể hiện nét đẹp và khẳng định địa vị của chính mình. Mẫu đồng hò có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối, hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình món phụ kiện kèm vật dụng cao cấp này tại địa chỉ uy tí, tin cậy là công ty đồng hồ Gia Bảo chúng tôi.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll