Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9823WM01

Mã SP: 9823WM01

5,100,000 VNĐ

Chiếc đồng hồ lột tả những vẻ đẹp không thua kém so với những mẫu trang sức khác mà nổi bật hơn hết là nó kèm theo cỗ máy thời gian thể hiện dòng thời gian chính xác. Mặt đồng hồ được tạo khối hình chiếc lá độ đáo với độ dài, độ rộng vừa đủ để thể hiện nét đẹp nữ tính của phái đẹp. Chiếc lá ấy trong suốt, sáng bóng bởi chất liệu kính khoáng, không những thế chiếc lá với viền quanh được gắn kết những viên đá quý đầy lấp lánh khẳng định vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

Mẫu đồng hồ trang sức là một trong những thiết kế mới nhất của thương hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9823WM01. Cái tên gọi đã phần nào kiếm được sự chú ý đặc biệt từ quý khách hàng mà cụ thể là phái đẹp. Mẫu đồng hồ trang sức với thiết kế tinh tế thời trang không thua kém so với những món trang sức đắt tiền khác. Chiếc đồng hồ chiếm trọn ưu thế khi vừa là món vật dụng thể hiện dòng thời gian chính xác giúp bạn có những thời gian biểu với sự sắp xếp khoa học, logic để đạt được hiệu quả cao trong mọi lĩnh vực cũng như là món phụ kiện thời trang khẳng định vẻ đẹp, phong cách, cá tính và địa vị của chính bạn. Những ưu điểm nổi bật của vẻ đẹp được nhà sản xuất Ấn Độ đưa vào trong những chiếc đồng hồ với tên gọi Titan, để rồi từ đó Titan trở thành những người bạn đồng hành với chúng ta và đặc biệ là phái đẹp trong những cuộc gặp gỡ, tăng thêm sự tự tin, thoải mái thể hiện những gì mình có để rồi góp phần làm nên thành công trong cuộc sống của chính bạn. Khi mà thời đại của những chiếc đồng hồ trang sức được xứng tên.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9823WM01

Một trong những mẫu thiết kế được đông đảo chị em lựa chọn làm bạn đồng hành là mẫu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9823WM01. Là một trong những thiết kế của bộ sưu tập đồng hồ trang sức, chiếc đồng hồ lột tả những vẻ đẹp không thua kém so với những mẫu trang sức khác mà nổi bật hơn hết là nó kèm theo cỗ máy thời gian thể hiện dòng thời gian chính xác. Mặt đồng hồ được tạo khối hình chiếc lá độ đáo với độ dài, độ rộng vừa đủ để thể hiện nét đẹp nữ tính của phái đẹp. Chiếc lá ấy trong suốt, sáng bóng bởi chất liệu kính khoáng, không những thế chiếc lá với viền quanh được gắn kết những viên đá quý đầy lấp lánh khẳng định vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Phần viền quanh chiếc lá với độ dài bo quanh và chạy dọc tới tận khung dây đeo với điểm nhấn là phần tiếp giáp với vòng dây dưới với khôi ngọc bích được bao bọc chắc chắn, đẹp mắt. Bên trong, chính giữa tâm chiếc là là sự hiện diện của kim chỉ giờ, thiết kế thể hiện dòng thời gian chuẩn xác được tạo khối là những chiếc lá bản nhỏ với những đường gân lá tinh tế, đẹp mắt, chiếc là lớn hơn thể hiện cho vòng phút và chiếc lá nhỏ hơn thể hiện cho vòng giờ. Mẫu đồng hồ có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối. Hai chiếc lá trên cùng một cành để rồi xoay chuyển tạo nên vòng thời gian chính xác. Vẻ đẹp của chúng được tạo nên từ chất liệu inoxx cao cấp với tông màu lá vàng sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Số giờ độc đáo với sự hiện diện của hai chữ số là hai viên đá quý nằm ở vị trí giờ 12 và vị trí giờ thứ 6, sự mới lạ này mang lại cho bạn cảm giác chinh phục với khung thời gian. Bạn có thể điều chỉnh dòng thời gian qua nút chỉnh giờ nằm ở nép phải mặt đồng hồ với tạo dáng đẹp mắt và tiện dụng qua khối răng cưa dễ xoay chuyển.

Dong Ho Nu Cao Cap Chinh Hang TiTan-9823WM01

Là thiết kế mẫu đồng hồ trang sức,ngoài vẻ đẹp chính là khuôn mặt thì vòng dây đeo cũng là thiết kế được các nhà chế tác quan tâm. Đối với chiếc Titan 9823WM01, dây đeo được tạo khối với những mắt dây nhỏ xinh với kiểu dáng mắt dây là những chữ Y nối tiếp nhau qua đinh chốt chắc chắn. Tông màu vàng sang trọng thể hiện vẻ đẹp trang sức cho chiếc đồng hồ, màu sắc được nano theo công nghẹ tiên tiến nên bạn không cần lo ngại về việc chúng sẽ bong tróc hay gỉ sét. Khóa của dây đeo được thiết kế với kiểu khóa bấm chắc chắn, tiện dụn cho việc khóa – mở của chủ nhân sỡ hữu. Hộ tuh những ưu điểm nổi bật không thua kém gì món trang sức đắt tiền, chiếc đồng hồ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với phái đẹp để thể hiện nét đẹp riêng của chính mình cũng như là khẳng định cá tính, phong cách và địa vị của mình trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll