Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9789SAA

Mã SP: 9789SAA

3,240,000 VNĐ

Chiếc đồng hồ Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9789SAA với kiểu dáng độc đáo, thời trang không chỉ thể hiện đúng, chính xác dong thời gian mà còn thể hiện vẻ đẹp thời trang, hiện đại và phong cách và là món phụ kiện thời trang cao cấp giúp bạn thể hiện nét đẹp riêng có của chính mình. Sự kết hợp giữa công nghệ, kiểu dáng và chất liệu đã tạo nên những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nổi bật về chất lượng và kiểu dáng thời trang. Để làm mới bộ sưu tập thời trang, phong cách của chính mình bạn còn chờ gì mà không chọn ngay cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng khắp toàn cầu. Với hàng trăm dòng sản phẩm là hàng trăm vẻ đẹp, thanh lịch có, sang trọng có, nữ tính có, quý phái có, cỗ điển đương đại có….nhưng nét đẹp ấy sẽ là phong cách của chính bạn khi bạn có nét tương đồng về cá tính và phong cách cá nhân.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9789SAA

Nếu bạn là người ưa chuộng phong cách cỗ điển đương đại thì bạn không nên bỏ qua chiếc đồng hồ mà công ty Gia Bảo giới thiệu hôm nay. Chiếc Titan 9789SAA, là chiếc đồng hồ có nét đẹp cỗ điển đương đại và được sản xuất từ đất nước Ấn Độ, một đất nước với những nền tâm linh, tín ngưỡng lâu đời. Cho nên những nét đẹp tâm linh ấy đã được các nhà chế tác đưa vào trong những thiết kế của họ để rồi ngoài sự tiện dụng của dòng thời gian chiếc đồng hồ còn có những nét đẹp mà ở đó bạn tìm thấy cho mình những giây phút nhẹ nhàng, yên bình nhất. Vẻ đẹp của chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9789SAA được thể hiện thông qua mặt kính tròn sáng trong với chất liệu kính khoáng được viền quanh bởi khung inox đảm bảo sự chắc chắn cho phần mặt kính. Bên trong, nét cổ điển được pha lẫn trên khung nền sang trọng qua số giờ Lama được gắn kết đồng đều từ những chữ số đẹp với tông màu nỗi bật. Song song với vòng số giờ làm nhiệm vụ thể hiện thời gian chuẩn xác đến từng giây là bộ 3 kim chỉ giờ với kiểu kết nhỏ - nhọn, bộ 3 đã tạo nên sự xoay chuyển trong khung thời gian lặp vô tận ấy đầy chính xác. Vòng xoay chuyển ấy được điều chỉnh với ý muốn của chủ nhân thông qua nút chỉnh giờ khối răng cưa tiện dụng nằm ở viền phải của mặt kính.

Dong Ho Nữ Cao Cap Chinh Hang TiTan-9789SAA

Dây mang với tạo khối là những mắt dây bản dẹp – dài được gắn kết qua những mắt nối cữ x đẹp mắt tạo nên vòng dây đeo tiện dụng và chắc chắn qua chất liệu thép không gì hàng đầu. Với chi tiết hình trái tim được gắn kết ngay tại mắt dây đầu tiên tạo nên điểm nhấn thú vị và thể hiện sự mới lạ, độc đáo tựa như chi tiết đem tới vẻ đẹp mới lạ giành cho chiếc đồng hồ món phụ kiện của chính bạn. Dây đeo cũng được tạo với những mắt dây khác biệt và được gắn kết ở những vị trí cụ thể để đảm nhiệm vai trò chính của nó, mắt dây với khối tròn được gắn kết với khóa dây đảm bảo sự tiện dụng, hữu ích cho chiếc đồng hồ cao cấp này. Khóa dây với tông màu sang trọng được in Logo của dòng thương hiệu Titan nổi tiếng.
Tất cả những ưu điểm nổi bật ấy sẽ làm sáng lên vẻ đẹp cá tính, phong cách của chính chủ nhân. Hãy chọn ngay, bổ sung vào bộ sưu tập của chính mình chiếc đồng hồ đeo tay kèm phụ kiện thời trang cao cấp,
Mẫu đồng hồ có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll