Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9712YM01

Mã SP: 9712YM01

0 VNĐ

chiếc đồng hồ Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9712YM01 nằm trong bộ sưu tập thể hiện vẻ đẹp không thua kém những món trang sức, nữ trang giành cho phái đẹp mà còn là món vật dụng tiện dụng trong việc thể hiện dòng thời gian chính xác đến tuyệt đối.

Những chiếc đồng hồ đeo tay giành cho nữ giới luôn được các nhà chế tác, thiết kế của tất cả các hãng đồng hồ thay đổi kiểu dáng qua từng năm từng mùa để rồi ngoài sự nổi bật của chất lượng thì chiếc đồng hồ còn phải thể hiện vẻ đẹp của chinh chủ nhân. Để làm được điều đó, các nhà thiết kế của thương hiệu Titan đã biết cách áp dụng những vẻ đẹp của những món đồ trang sức giành cho nữ giới vào trong chính thiết kế của những chiếc đồng hồ mà hãng cho ra mắt. Mới đây, hãng đã cho ra đời những thiết kế mới trong bộ sưu tập có tên gọi “Đồng hồ Nữ trang”. Những chiếc đồng hồ Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9712YM01 nằm trong bộ sưu tập thể hiện vẻ đẹp không thua kém những món trang sức, nữ trang giành cho phái đẹp mà còn là món vật dụng tiện dụng trong việc thể hiện dòng thời gian chính xác đến tuyệt đối.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9712YM01

Nằm trong khuôn khổ của bộ sưu tập “Đồng hồ trang sức” từ thương hiệu đồng hồ Titan, chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9712YM01 thể hiện những nét đẹp không hề kém cạnh so với những bộ trang sức đắt tiền khác. Đây chính là món phụ kiện thời trang với sự tiện dụng về mặt thời gian lẫn vẻ đẹp. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối, chiếc đồng hồ được tạo khối với phấn mặt độc đáo, giống kiểu dáng của nữ trang cao cấp song được gắn kết mặt kính khoáng trong suốt vởi khổ nhỏ gọn vừa đủ để bạn trông thấy sự chuyển động của dòng thời gian bên trong. Dòng thời gian được di chuyển từ thiết kế bộ đội kim chỉ với kiểu dáng tựa những cánh chóng quay từ chất liệu inoxx cao cấp, bộ đôi kim được tạo khối với bản nhỏ, nhọ và có độ cong tạo nên thiết kế độc đáo, mới lạ. Chúng được thể hiện nổi trội trên tông nền với những thiết kế những hoa văn uốn lượn tạo cảm giác mới lạ, đẹp mắt và sang trọng cho khuôn mặt kính. Nét nữ tính và cao cấp tựa trang sức được thể hiện rõ nét hơn ở viền quanh được đính nạm những viên đá quý hàng đầu, chúng lấp lánh khi có ánh sáng chiếu vào và tỏa ra những tia sáng cao cấp tuyệt vời, khung viền đá chạy dài từ đầu dây bên này tới đầu dây bên kia. Nút chỉnh giờ nằm ở viền phải mặt kính tạo sự tiện dụng khi bạn muốn điều chỉnh dòng thời gian bên trong theo ý muốn của chính bạn, bạn chỉ cần xoay chỉnh nút chỉnh giờ được tạo khối răng cưa dễ cầm nắm để xoay chuyển này. Vị trí số giờ 12 và số giờ 6 được gắn kết thay thế bởi 2 viên đá nhỏ đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp nữ tính, sang trọng cho chiếc đồng hồ của chính bạn.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9712YM01

Dây đeo tông màu sang trọng được tạo khối tựa nhưng vòng dây lắc nữ trang đẹp mắt. Vòng dây đeo với những mắt dây nhỏ gọn, đẹp mắt chúng được gắn kết với nhau chắc chắn tạo nên vòng dây đeo tiện dụng, thoải mái. Qua chất liệu thép không gỉ vòng dây đeo đảm bảo độ bền, độ đẹp tránh đi những lo ngại về bong tróc, gỉ sét cho bạn về dây đeo. Khóa chốt với kiểu khóa kehp lò xo độc đáo, tiện dụng cho việc tháo mở chiếc đồng hồ khi bạn không cần sử dụng. Là chiếc đồng hồ với vẻ đẹp trang sức nữ trang, chắc chắn nó sẽ mang lại sự mới mẻ cho phong cách của chính bạn. Thể hiện vẻ đẹp nữ tính, sang trọng, quyến rũ cho chính bạn trong những cuộc gặp gỡ công việc cũng như cuộc gặp gỡ bạn bè trong những buổi tiệc tùng đồng thời đây cũng chính là món phụ kiện khẳng định được vị thế, địa vị của chính bạn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll