Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM03

Mã SP: 9701YM03

2,330,000 VNĐ

Với vẻ đẹp sang trọng tựa như những món trang sức giành cho phái đẹp. Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM03 đeo tay ngày nay còn là một trong những món phụ kiện đi kèm thể hiện nét đẹp phong cách, cá tính và khẳng định địa vị của các chị em. Khi mà nữ quyền được coi trọng được đề co ngang tầm với cách mày râu và tất nhiên và trò của phái đẹp được đề cao, những vị trí quan trọng trong công việc và cuộc sống mà chị em nắm giữ đã dần thể hiện sự bình đẳng giữa hai giới.

Với vẻ đẹp sang trọng tựa như những món trang sức giành cho phái đẹp. Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM03 đeo tay ngày nay còn là một trong những món phụ kiện đi kèm thể hiện nét đẹp phong cách, cá tính và khẳng định địa vị của các chị em. Khi mà nữ quyền được coi trọng được đề co ngang tầm với cách mày râu và tất nhiên và trò của phái đẹp được đề cao, những vị trí quan trọng trong công việc và cuộc sống mà chị em nắm giữ đã dần thể hiện sự bình đẳng giữa hai giới. Chính vì nắm giũ những vai trò thiết yếu, ngoài những món phụ kiện nữ trang thì chị em cũng lựa chọn thêm cho mình những món vật dụng kèm phụ kiện cao cấp để thể hiện bản lĩnh, vẻ đẹp và địa vị của chính mình. Với nét đẹp và sự tiện dụng hữu ích của mình thì những chiếc đồng hồ đeo tay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nữ nhân…. Các hãng đồng hồ lớn luôn biết cách làm hài lòng quý khách hàng của chính họ khi mà sự thay đổi mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng luôn được các hãng chú ý và thay đổi. Titan Ấn Độ cũng không ngoại lệ, mới đây sự thay đổi thú vị ấy đã được hãng giới thiệu tới quý khách hàng thông qua bộ sưu tập mới nhất với tên gọi “Đồng hồ trang sức”.

“Đồng hồ trang sức” là bộ sưu tập cho ra mắt những chiếc đồng hồ giànhcho phái đẹp, chúng được thiết kế độc đáo với vẻ đẹp tựa như những món trang sức – nữ trang cao cấp. Những chiếc đồng hồ vừa làm nhiệm vụ thể hiện dòng thời gian vừa mang lại cho chủ nhân vẻ đẹp sang trọng, quý phái thông qua vẻ đẹp thiết kế của nó. Là chiếc đồng hồ nằm trong khuôn khổ của bộ sưu tập mới nhất này, chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM03 sẽ cho chúng ta thấy rõ những ưu điểm nổi bật của dòng đồng hồ mới nhất này. Thiết kế hình lá được đưa vào bên trong khung mặt của chiếc đồng hồ, chúng là sự kết hợp giữa khung viền bằng inox cao cấp với phần kính khoáng trong suốt tạo nên tổng thể mặt kính với tạo khối hình lá độc đáo, mới lạ. Bên trong là sự thể hiện của nền màu với những hoạt tiết đường chỉ cong uốn lượn với những đường chỉ đa màu sắc tạo nên những họa tiết tựa như những tua leo uốn quanh sống động. Phần họa tiết được thêm vào với vai trò làm nổi bật lên thiết kế của kim chỉ giờ với bộ đôi kim chỉ được tạo nên từng những thanh dạ quang được bao quanh bởi thép không gì nhỏ gọn tạo nên bộ đôi kim chỉ có thể phát quang trong đêm tối. Mặt kính với thiết kế không số giờ tạo nên sự mới lạ độc đáo và đầy tính thách thức giành cho phái nữ, khi mà những con số giờ không được thể hiện cụ thể và giành cho những người với tính cẩn thận, tỷ mỉ thì mới có thể xác định được chính xác thời gian mà vòng xoay kim chỉ đang thể hiện. Đây cũng chính là thiết kế tạo điểm nhấn thú vị mang lại sự mới mẻ và cảm giác thích thú nhất định cho quý chị em.Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM03

Dây đeo của chiếc đồng hồ với ánh vàng sang trọng và kiểu dáng thiết kế tựa như những lắc tay nữ trang, với độ nhỏ thanh đẹp mắt. Những vòng tay được cấu tạo từ thép không gỉ với độ chắc chắn, bền đẹp cần thiết và được nano tông màu không bị bong tróc, gỉ sét qua công nghệ tiên tiến hiện nay. Dây đeo ở phần đầu được tạo với kiểu dây nhỏ dài bao trùm lấy khung tay đầu của bạn và những mắt dây tiếp theo làm nhiệm vụ ôm sát khung tay cuối để rồi tạo nên vòng dây đeo nằm gọn trên khung tay của bạn qua chốt khóa với kiểu dáng tiện dụng trong việc tháo ra, đeo vào giành cho bạn.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll