Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM02

Mã SP: 9701YM02

2,680,000 VNĐ

Khung mặt hình lá đẹp mắt được viền quanh bởi vẻ đẹp sang trọng của inox mà vàng và có độ trong suốt qua chất liệu kính khoáng, với được kính lá nhỏ gọn vẻ mặt động hồ thể hiện nét đẹp thanh lịch, nữ tính và đầy quyến rũ. Tông màu vàng sang trọng xuyen suốt từ khung viền cho đến dây đeo làm nổi bật lên tông màu thanh lịch của nền trong mặt đồng hồ

Đồng hồ đeo tay ngày nay vượt qua giới hạn của món vật dụng thể hiện thời gian hướng tới giá trị mới khi chúng còn là một trong những món phụ kiện thể hiện phong cách, cá tính và khẳng định địa vị của chính chủ nhân. Nó đang dần thay thế những món trang sức đắt tiền khác khi mà chính vẻ đẹp của chúng chẳng thua kém gì so với những món phụ kiện nữ trang. Vẻ đẹp ấy là sự kết hợp giữa kiểu dáng thiết kế và chất liệu cấu thành, một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc thể hiện vẻ đẹp đó là Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM02. Khi nói tới Titan chúng ta thường nghĩ ngay tới những mẫu sản phẩm giành cho nữ giới là những mẫu đồng hồ “bán trang sức” nghĩa là ngoài việc thể hiện thời gian chính xác thì chiếc đồng hồ của nữ giới có vẻ đẹp giống hệt như những món trang sức đắt tiền khác. Thông qua vẻ đẹp đó, chị em tự tinh thể hiện cá tính, phong cách cũng như sự nhẹ nhàng, thanh lịch của chính mình và khẳng định địa vị, vị thế của chị em trong xã hội ngày hôm nay khi mà vai trò của chị em đang được đề cao và nâng tầm không thua kém phái mạnh.

Một trong những thiết kế thể hiện rõ nét cho phong cách, nét đẹp “bán thời trang” Dành cho phái đẹp là chiếc đồng Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM02 TiTan-9701WM01.Vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và quyến rũ được chiếc đồng hồ thể hiện một cách tinh tế và rõ nét. Khung mặt hình lá đẹp mắt được viền quanh bởi vẻ đẹp sang trọng của inox mà vàng và có độ trong suốt qua chất liệu kính khoáng, với được kính lá nhỏ gọn vẻ mặt động hồ thể hiện nét đẹp thanh lịch, nữ tính và đầy quyến rũ. Tông màu vàng sang trọng xuyen suốt từ khung viền cho đến dây đeo làm nổi bật lên tông màu thanh lịch của nền trong mặt đồng hồ. Nét đẹp của sự hiện đại, của vẻ đẹp tinh tế được thể hiện thông qua những đường cong của họa tiết được in nổi trên mặt nền, của nhữn chi tiết hình lá nhỏ thể hiện số giờ thứ 6 và 12 hay là những kim chỉ hình tựa lượn sóng xoắn ốc đẹp mắt. Hai hình khối tinh tế này là chi tiết thể hiện rõ nhất sự nổi bật về đẳg cấp và giá trị của chiếc đồng hồ khi chúng làm nhiệm vụ thể hiện dòng thời gian với sự chính xác đến tuyệt vời.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9701YM02

Dây đeo với hai đầu tiện dụng và được tạo khối khác biệt, nếu như phần tiếp giáp với khung viền mặt là kiểu dây nhỏ gọn đồng nhất với độ dài vừa đủ thì những mắt dây kế tiếp đó lại là thiết kế sao cho vòng dây có thể xoay chuyển đẻ ôm sát được khung tay của chủ nhân nó. Bạn có thể điều chỉ vòng dây để phù hợp với khung tay của chính mình qua việc cắt bớt đi những mắt dây dư thừa. Với kháo chốt tiện dụng, bạn có thể dễ dàng tháo chiếc đồng hồ khi không cần sử dụng đến chúng. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối để có những chọn lựa tốt nhất cho mình qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm từ công ty chúng tôi, cũng như là đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi bạn chọn mua tại công ty đồng hồ Gia Bảo.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll