Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng ADRIATICA A2023.1222Q

Mã SP: A2023.1222Q 2750

2,750,000 VNĐ

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng  ADRIATICA A2023.1222Q là món quá phụ kiện thích hợp dành cho bạn nữ sỡ hữa phong cách tao nhã, cổ tay có phần thanh mãnh. Qua chiếc đồng hồ đeo tay, các bạn nữ tự tin thể hiện phong cách, cá tính của chính mình đồng thời khẳng định địa vị, tầm quan trọng của chính mình trong công việc và trong mọi lĩnh vực của đời sống

Đơn giản và thanh lịch pha chút nét cổ điển, mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu danh tiếng Thụy Sỹ một quốc gia đứng đầu về ngành công nghiệp chế tác đồng hồ đã cho ra mắt chiếc Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng ADRIATICA A2023.1222Q là món quá phụ kiện thích hợp dành cho bạn nữ sỡ hữa phong cách tao nhã, cổ tay có phần thanh mãnh. Qua chiếc đồng hồ đeo tay, các bạn nữ tự tin thể hiện phong cách, cá tính của chính mình đồng thời khẳng định địa vị, tầm quan trọng của chính mình trong công việc và trong mọi lĩnh vực của đời sống. Khi mà vai trò của nữ giới đang được nâng tầm ngang hàng với nam giới, khi mà chủ nghĩa bình đẳng giới được coi trọng và tuân giữ. Việc thể hiện cá tính, phong cách thông qua những món vật dụng kèm phụ kiện thời trang sẽ là sựa lựa chọn sáng suốt cho phái đẹp trong thời buổi hiện đại của thế kỉ 21.

Là công ty chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ đeo tay cao cấp, Gia Bảo với uy tín trong lĩnh vực kinh doanh sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo thông qua những chiếc đồng hồ chất lượng từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Orient, Obaku, Olipia Star, Citizen, Skagen, Titan, Swiss Militaire, Sunrise,…Đến với Gia Bảo bạn như lạc vào thế giới đồng hồ ở đây bạn sẽ tìm được cá tính, phong cách của chính mình từ những vẻ đẹp mà những chiếc đồng hồ sở hữu. Nếu bạn là người phụ nữ với nét đẹp sang trọng pha chút cổ điển thì hãy chọn ngay mẫu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng ADRIATICA A2023.1222Q để thể hiện vẻ đẹp ấy rõ hơn, cụ thể hơn. Đồng hành cùng với bạn là chiếc đồng hồ có vẻ đẹp tương ứng, tương đồng với tính cách của chính bạn, mặt đồng hồ được tạo khối tròn với viền quanh bằng inox ánh vàng. Bên trong là 12 chữ số latinh được in ấn tông màu đen nổi bật trên nền trắng thanh lịch, quý phái tạo nên vòng số giờ cổ điển và độc đáo. Tổng thể với khun mặt hình tròn kết hợp với những con số học đã tạo nên nét cổ điển, phong cách cho những quý cô có tư tưởng đơn giản không quá cầu kì. Thiết kế lịch ngày cùng bộ ba kim chỉ nhỏ gọn, chắc chắn nâng tầm giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn và chúng được xoay chỉnh theo ý bạn qua nút xoay chỉnh crowm nằm ở viền phải của mặt kính với tạo khối hình nón đội đầu của các nhà vua thời cổ điển, lã mã.

Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Chính Hãng  ADRIATICA A2023.1222Q

Dây mang được tạo nên từ chất liệu da cao cấp đem lại độ bền và sự tiện dụng khi bạn đi mưa, rửa tay mà không cần lo sợ về vòng dây đeo. Vòng dây mang phái đẹp có thể tùy chỉnh độ rộng, hẹp của nó sao cho phù hợp với khung tay của chính mình để tạo sự thoải mái, dễ chịu với da tay qua chốt khóa tiện dụng đầy chắc chắn với màu sắc nổi bật trên nền dây da quý phái.

Hội tụ những ưu điểm nổi bật và là món phụ kiện thời trang cao cấp, các chị em còn chờ gì mà không sở hữu ngay chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp Adriatica A2023.1222Q để thể hiện phong cách, cá tính cũng như khẳng định địa vị của chị em trong những lĩnh vực của đời sống. Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Cao Cấp Chính Hãng - ADRIATICA do Gia Bảo phân phối đến với chúng tôi để chọn lấy cho mình chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng phù hợp với bạn qua sự tư vấn nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên công ty cũng như là có được những ưu đãi về chế độ bảo hành, bão dưỡng về sau cho chiếc đồng hồ đeo tay của chính bạn. Để qua chiếc đông hồ bạn tự tin thể hiện nét cá tính của mình cũng như là món phụ kiện thời trang cao cấp tôn lên vị trí của bạn trong công việc cũng như trong mọi lĩnh vực của cuộc sống mà bạn tham gia.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll