Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9380KM01

Mã SP: 9380KM01

2,920,000 VNĐ

Với hướng cùng chiều kim đồng hồ. Một nút xoay chỉnh những điều kiển được hai bộ phạn bên trog để rồi tạo nên giá trị cao cấp cho chiếc đồng hồ. Tông màu của kim chỉ tăng thêm độ sang trọng, đẳng cấp cho chiếc đồng hồ Titan đến từ Ấn Độ này.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, chuyên mang tới khách hàng những sản phẩm chính hãng cao cấp, Gia Bảo đã và đang là điểm đến uy tín, chất lượng của đông đảo khách hàng khi chọn mua những chiếc đồng hồ đeo tay mà không cần lo sợ về chất lượng của chúng. Khách hàng tha hồ chọn lựa cho mình chiếc đồng hồ ưng ý thông qua hàng trăm chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9380KM01 với mẫu mã thời trang đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Mà đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu Titan. Đồng hồ Titan Ấn Độ mang vẻ đẹp riêng biệt với những dòng đồng hồ đeo tay khác, qua đó lột tả nét đẹp tựa như nét đẹp của đất nước Ấn Độ nơi đã sản sinh ra chúng. Vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, phong cách và đẳng cấp nếu chiếc đồng hồ đó giành cho nam; vẻ đẹp của sự dịu dàng, nữ tính, quý phái và sang trọng nếu chiếc đồng hồ đó giành cho nữ. Có thể nói những nét đẹp mang phong cách cá nhân được thể hiện rõ thông qua những mẫu đồng hồ đeo tay của thương hiệu Titan nổi tiếng này.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9380KM01

Mang trên mình vẻ đẹp thời trang hiện đại cùng với chất lượng đầy vượt trội, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9380KM01 đang chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng. Là chiếc đồng hồ được cấu tạo chắc chắn từ mặt kính khoáng hay còn gọi là kính chịu lực cao cấp với đường kính chuẩn phù hợp với tất cả phái mạnh. Với khối tròn của inoxx bao quanh, phần mặt kính còn tăng thêm độ chắc chắn và sự sang trọng từ chất liệu cao cấp hàng đầu này. Bên trong đó là thiết kế của kim chỉ giờ với bộ 3 cổ điển được tạo kiểu thanh lịch và gọn đẹp, cùng với đó là thiết kế của vòng số giờ sen kẽ vạch số được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và đồng đều, thể hiện vòng thời gian đầy chuẩn xác. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối với thiết kế lịch ngày mang tới sự tiện dụng và hữu ích trong việc quản lý thời gian – ngày tháng của chính mình một cách hợp lý để đạt được những hiệu quả cao cấp trong công việc. Những bọ phận thiết kế ấy được điều chỉnh thông qua nút chỉnh giờ năm ở ngoài khung viền, với tạo khối 1 nút chỉnh tiện dụng, bạn có thể điều chỉ lịch ngày theo hướng ngược kim đồng hồ và điều chỉnh giờ giấc với hướng cùng chiều kim đồng hồ. Một nút xoay chỉnh những điều kiển được hai bộ phạn bên trog để rồi tạo nên giá trị cao cấp cho chiếc đồng hồ. Tông màu của kim chỉ tăng thêm độ sang trọng, đẳng cấp cho chiếc đồng hồ Titan đến từ Ấn Độ này. Dây mang từ chất liệu thép không gỉ hàng đầu với độ bền đẹp tuyệt đối và độ chắc chắn vượt trội, tạo nên vòng dây mang chắc chắn qua sự gắn kết giữa những mắt dây được chế tác công phu với điểm nhấn là hai đường chỉ nhỏ với tông màu sang trọng. Khóa chốt tiện dụng giúp giữ vòng dây không bị bung khi bạn vận động và có sự hiện diện của chiếc đồng hồ trên tay.

Hội tụ hững ưu điểm vượt trội thì đây chiếc Titan 9380KM01 sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho những quý ông thanh lịch, sang trọng với công việc giấy tờ, văn phòng của mình. Tôn lên sự tự tin và khả năng linh động của chính chủ nhân đồng thời cũng là món vật dụng khẳng định phong cách và địa vị xã hội cho chính chủ nhân của nó.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll