Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9354KL01

Mã SP: 9354KL01

3,120,000 VNĐ

Đi đầu trong chiến dịch mới này phải nói tới thương hiệu Titan, thương hiệu không chỉ nổi tiếng với sự vượt trội về chất lượng thể hiện của dòng thời gian đầy chuẩn xác mà còn nổi bật với thiết kế kiểu dáng đầy phong cách, đầy hiện đại phù hợp với cá tính cũng như là đẳng cấp của quý khách hàng thời hiện đại.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghê, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9354KL01 đeo tay đã vượt qua giới hạn đơn thuần của chiếc đòng hồ, mà cộng thêm vào đó là món phụ kiện thời trang cao cấp toát lên vẻ đẹp và cá tính của chủ nhân sở hữu cũng như là khẳng định vị thế cùng đẳng cấp cho chính chủ nhân thông qua sự hiện diện của chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp ngày nay. Đi đầu trong chiến dịch mới này phải nói tới thương hiệu Titan, thương hiệu không chỉ nổi tiếng với sự vượt trội về chất lượng thể hiện của dòng thời gian đầy chuẩn xác mà còn nổi bật với thiết kế kiểu dáng đầy phong cách, đầy hiện đại phù hợp với cá tính cũng như là đẳng cấp của quý khách hàng thời hiện đại.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9354KL01

Minh chứng rõ nhất là chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9354KL01. Mang trên mình vẻ đẹp nam tính toát lên sự mạnh mẽ, năng động thì chiếc đồng hồ Titan này chắc chắn sẽ làm hài lòng các nam thanh niên. Cụ thể với khung mặt tròn cổ điển được chế tác từ chất liệu kính chịu lực cao cấp với độ sáng bóng và trong suốt tuyệt vời, mặt kính được bao quanh bởi khung bảo vệ bằng chất liệu inox cao cấp tăng thêm phần chắc chắn cũng như mang tới sự mạnh mẽ, cá tính cho chiếc đồng hồ của bạn. Khung viền quanh được nhấn nhá ở thiết kế của vòng số thể hiện chỉ số giây đẹp mắt và sự hài hòa chấm phá của màu sắc tạo nên sự mới lạ, hiện đại và phong cách cho chiếc đồng hồ Titan này. Bên trong mặt kính là thiết kế của kim chỉ giờ với bộ 3 kim chỉ cổ điển được sắp xếp thiết kế theo lối đồng trục quay đảm bảo độ chính xác đến tuyệt đối về mặt thời gian, sự tiện dụng được tăng thêm bởi lớp phủ dạ quang trên kim phút và kim giờ, chúng có thể phát sáng trong môi trường thiếu ánh sáng giúp bạn tiện dụng trong việc xem giờ. Vòng tròn 12 số Latinh đẹp mắt, đồng đều kết hợp với Logo thương hiệu Titan nâng tầm giá trị và đẳng cấp cho chiếc Titan 9354KL01. Về dây mang, nó được làm từ chất liệu dây da cao cấp hàng đầu hiện nay với tạo khối hoa văn đẹp mắt cùng với 2 đường chỉ may màu trắng nổi bật trên nền đen sang trọng tăng thêm điểm nhấn và sự chắc chắc cho dây mang của chiếc đồng hồ. Phù hợp với vòng dây mang đó không gì khác ngoài thiết kế khóa dây đơn giản song chắc chắn với kiểu khóa chốt tiện dụng. Sự điều chỉnh vòng dây mang để phù hợp với khung tay của chính bạn được giữ lại qua chốt khóa chắc chắn và nhờ hai vòng dây đĩa vòng dây bạn được thu gọn tạo nên thẫm mỹ và phong cách cao cấp cho chiếc đồng hồ của chính bạn.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9354KL01

Tất cả những ưu điểm vượt trội trên đã kết hợp và tạo nên chiếc đồng hồ hoàn hảo Titan 9354KL01 đáp ứng nhu cầu của quý khách. Qua sự phân phối của đại lý chính thức Gia Bảo, chúng tôi tin chắc bạn sẽ cảm nhận được sự vượt trội và sẽ hài lòng trên chất lượng của sản phẩm mới này cũng như là qua sự tư vấn tận tình của tư vấn viên, Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối sẽ cùng bạn chọn lựa nên chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với cá tính và tiêu chí của chính quý khách.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll