Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9349SL01

Mã SP: 9349SL01

2,160,000 VNĐ

Với chất lượng chạy giờ vượt trội và kiểu dáng thiết kế bên ngoài thời trang, hiện đại thì những chiếc đồng hồ sẽ là sự lựa cho cho sự nhấn nhá có chủ đích của chính bạn. Bạn tự tin thể hiện phong cách, cá tính mang chất riêng của chính mình đồng thời khẳng định địa vị, vị thế của chính mình khi trên tay là sự hiện diện của chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp.

Nhấn nhá thể hiện rõ vẻ đẹp phong cách, cá tính của chính mình qua những món vật dụng kèm phụ kiện thời trang cao cấp đang là sự lựa chọn của tất cả mọi người khi mà nhu cầu và mục đích sử dụng những món phụ kiện ấy được mọi người chú ý và quan tâm tới. Chỉ đơn thuần thể hiện đẳng cấp và địa vị thì những món trang sức đắt tiền là sự lựa chọn tối ưu, song để vừa thể hiện đẳng cấp, địa vị cũng như lag pnhong cách, cá tính chất riêng của mỗi người thì có lẽ những chiếc đồng hồ đeo tay thể hiện điều này rõ nhất. Với chất lượng chạy giờ vượt trội và kiểu dáng thiết kế bên ngoài thời trang, hiện đại thì những chiếc đồng hồ sẽ là sự lựa cho cho sự nhấn nhá có chủ đích của chính bạn. Bạn tự tin thể hiện phong cách, cá tính mang chất riêng của chính mình đồng thời khẳng định địa vị, vị thế của chính mình khi trên tay là sự hiện diện của chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9349SL01

Là sự nhấn nhá cho phái mạnh mang trên minh sự năng động, trẻ trung, cá tính và mạnh mẽ. Chiếc đông hồ TiTan-9349SL01 là hiện thân của những vẻ đẹp ấy, nó được thiết kế để giành riêng cho bạn để rồi qua sự hiện diện của nó trên tay, chủ đích của bạn sẽ được thực hiện. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp ăn ý giữa chất lượng, chất liệu và kiểu dáng thiết kế để rồi nó sở hữu cho mình vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính và đẳng cấp phù hợp với cá tính, phong cách của chính bạn. Sự nổi bật ấ được thể hiện qua khung mặt hình vuông mạnh mẽ và đẳng cấp qua sự kết hợp giữa kính khoáng trong suốt với khung viền bằng thép không gỉ sáng bóng đầy sang trọng bao quanh chắc chắn. Khung viền vuông ấy được tạo khối với những góc cạnh tinh tế và đẹp mắt đồng thời là kiểu dáng thiết kế thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ cho các đấng mày râu. Với độ sáng bóng cua mặt kính bạn dễ dàng trông thấy những thiết kế khẳng định đẳng cấp và giá trị bên trong của chiếc đồng hồ. Những chi tiết thiết kế nổi bật với tông màu ánh bạc đẳng cấp nổi trội trên màu nền sang trọng. Việc đưa vào trog thiết kế kim chỉ những thanh dạ quang được viền quanh bởi khung viền mỏng dẹp tinh tế của inox, bộ đôi kim chỉ đem lại sự tiện cho việc xem thời gian của chính chủ nhân đồng thời mang đến sự mới lạ độc đáo tạo nên điểm nhấn thú vị cho thiết kế hiện đại này. Kim giây được tách riêng biệt với vòng số ở vị trí 6 giờ, những nhịp đập ấy được vận hành êm ái và chính xác để rồi kết hợp với bộ đôi kim phút và kim giờ chúng thể hiện dòng thời gian chính xác tuyệt đối. Vòng số giờ với những vach số ánh bạc nổi bật sang trọng trên nền đen huyền bí, mạnh mẽ kết hợp với ô lịch này, những thiết kế ấy làm nên giá trị và sự nổi bật vượt trội về mặt chất lượng cho chiếc đồng hồ TiTan-9349SL01. Dòng thời gian và lịch ngày được điều chỉnh qua nút xoay chỉnh tiện dụng với tạo khối kiểu dáng dễ dàng cầm nắm và xoay chuyển.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9349SL01

Khung viền sáng bóng ấy được kết nối với dây đeo ở hai đầu khung viền qua đinh chốt lò xo bằng thép cứng cao cấp, chắc chắn. Vòng dây đeo được tạo nên từ dây da cao cấp với những hoa văn đẹp mắt nổi bật với tông màu đen cá tính, mạnh mẽ. Vòng dây đeo vừa thêm chắc chắn và có điểm nhấn độc đáo khi hai đường chỉ may tinh tế hai bên nổi bật với sợi chỉ may tông màu trắng. Sự điều chỉnh vòng dây nằm ở những lỗ dây được rập khuôn không chút trầy xước và chốt đống của khóa dây tiện dụng, chắc chắn. Vòng dây đeo cũng được in nổi logo cùng biểu tượng của thương hiệu Titan nổi tiếng qua đó lần nữa khẳng định giá trị và sự vượt trội về đẳng cấp mà chiếc đồng hồ nắm giữ. Những thông số kĩ thuật cũng nhưng là thông số kiểu dáng, mẫu mã được in trên nắp sau phần mặt của chiếc đồng hồ đảm bảo chất lượng chính hãng giành cho chiếc đồng hồ TiTan-9349SL01 này. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll