Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9347KM02

Mã SP: 9347KM02

2,474,000 VNĐ

Với sự nổi bật về chất lượng và vẻ đẹp thời trang, Titan đang là thương hiệu được mọi tầng lớp và độ tuổi tin dùng không chỉ ở Ấn Độ nơi hình thành ra nó mà còn khắp cả châu lục. Là thương hiệu đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi, Titan đang là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng và số lượng thiết kế của hãng. Giành cho những bạn trẻ thanh niên với cá tính, phong cách năng động là những mẫu đồng hồ thể thao nổi bật, giành cho những quý ông thành đạt sẽ là những mẫu đồng hồ sang trọng, đẳng cấp còn giành cho những quý ông trung niên là mẫu đồng hồ mang vẻ đẹp cổ điển đương đại. Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi lưa tuổi sẽ là những thiết kế phù hợp mà bạn có thể chọn lựa thông qua công ty đồng hồ Gia Bảo, công ty ủy quyền chính thức của dòng thương hiệu Titan và là công ty ủy quyền của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đến với Gia Bảo chắn chắn bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa ưng ý nhất qua hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp và sự tư vấn cụ thể, chu đáo bám sát tiêu chí riêng của chính bạn. Qua đó sẽ giúp bạn có sự chọn lựa phù hợp để rồi thông qua sự hiện diện của chiếc đồng hồ bạn tự tin thể hiện phong cách, cá tính đúng với lứa tuổi của chính bạn.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9347KM02

Nét đẹp cỗ điển đương đại giành cho các quý ông trung niên được lưu giữ qua mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng TiTan-9347KM02. Với kiểu dáng và màu sắc mang vẻ đẹp cổ điển, chiếc đồng hồ sẽ là món vật dụng phù hợp với phong cách và cá tính của các quý ông trung niên. Tạo khối mặt tròn là sự thể hiện độc đáo, cụ thể nhất cho phong cách của quý ông đồng thời tông màu sắc được đưa vào qua thiết kế của khung viền quanh mặt kính khoáng cũng làm nên vẻ đẹp cổ điển ấy. Khung mặt tròn với đường kính chuẩn không quá to hay qua nhỏ có thể nằm gọn trên khung tay của quý ông để rồi việc quan sát những thiết kế bên trong là vô cùng thuận tiện. Bên trong trên tông nền trắng sang trọng được tạo hình với những kẻ chỉ thể hiện những ô vuông độc đáo, mới lạ là sự hiện diện nổi bật của những thiết kế đảm nhận việc thể hiện dòng thời gian chính xác. Bộ ba kim chỉ được tạo nên từ sự kết hợp giữa thanh dạ quang có thể phát sáng trong đêm, chúng được viền quanh bao bọc bởi khung viền inox bản dẹp chắc chắn tạo nên những kim chỉ giờ thanh mảnh và tiện dụng. Vòng số giờ cũng vậy, những thanh dạ quang được bao bộc bởi khung viền inox chắc chắn, 12 vạch số được tạo dáng với chiều mũi nhọn được gắn kết đồng đều và chắc chắn quanh vòng tròn đường kính 40mm chuẩn xác ấy. Những thiết kế nổi bật với tông màu cổ điển sang trọng với sự tiện ích hữu dụng khi có thêm thiết kế ô lịch ngày ở vị trí 3 giờ nó được điều chỉnh bởi nút xoay vặn hình răng cưa nằm viền ngoài khung mặt đầy tiện dụng và hữu ích.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9347KM02

Dây đeo chắc chắn với sự kết hợp giữa những tông màu chính. Những mắt dây đeo được tạo khối chắc chắn và đồng đều cùng kích thước giữa các mắt dây, chúng được gắn kết với nhau qua những đinh chốt chắc chắn để rồi tạo nên vòng dây đeo tiện dụng và ôm sát với khung tay của chủ nhân sở hữu. Vòng dây đeo được điều chỉnh để có thể ôm sát phù hợp với khung tay của chính bạn bằng việc tháo bớt đi những mắt dây dư để tạo nên vòng dây đeo ôm sát với khung tay của chính mình. Chốt khóa dây đeo với kiểu khóa chốt gấp và lò xo bấm mang lại sự chắc chắn và tiện dụng cho việc tháo mở chiếc đồng hồ. Hội tụ những ưu điểm nổi bật với vẻ đẹp cổ điển, chiếc đồng hồ TiTan-9347KM02 sẽ là món vật dụng thời trang giành cho các quý ông trong việc thể hiện phong cách và cá tính của chính mình. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll