Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9347BM01

Mã SP: 9347BM01

2,235,000 VNĐ

Kiểu dáng thời trang cao cấp thể hiện lên vẻ đẹp phong cách đồng thời thể hiện địa vị, vị trí của chủ nhân. Các hãng đồng hồ đeo tay luôn biết cách chiều lòng quý khách hàng của họ thông qua những mẫu thiết kế mang vẻ đẹp tương đồng với vẻ đẹp của những khách hàng. Để rồi việc lựa chọn chiếc đồng hồ làm bạn đồng hành của mỗi người là vô cùng thiết yếu.

Cho dù là chiếc đồng hồ hay là những mẫu trang sức thì khi gặp đúng chủ nhân ắt hẳn những nét đẹp vốn có sẽ được thể hiện một cách tinh tế và đầy đủ nhất. Vẻ đẹp của phong cách, cá tính sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt nhu cầu của chính bạn. Sự đổi mới của xã hội kéo theo những thay đổi của phong cách mang chất riêng của mỗi người, để rồi những món phụ kiện thời trang cũng có cho mình sự đổi mới phù hợp với xu thế của thời hiện đại. Qua các nhà chế tác, sự đổi mới ấy thật sự nổi bật với những kiểu dáng thời trang cao cấp thể hiện lên vẻ đẹp phong cách đồng thời thể hiện địa vị, vị trí của chủ nhân. Các hãng đồng hồ đeo tay luôn biết cách chiều lòng quý khách hàng của họ thông qua những mẫu thiết kế mang vẻ đẹp tương đồng với vẻ đẹp của những khách hàng. Để rồi việc lựa chọn chiếc đồng hồ làm bạn đồng hành của mỗi người là vô cùng thiết yếu. Một trong những dòng thương hiệu dẫn đầu trong xu thế mới là thương hiệu Titan xuất xứ Ấn Độ. Trải qua những thập kỉ hình thành và phát triển Titan mang lại sự đa dạng trên những mẫu đồng hồ thời trang với điểm chung giữa chúng là chất lượng chạy giờ chính xác tuyệt đối.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9347BM01

Gia Bảo tự hào là công ty ủy quyền chính thức của thương hiệu Titan và là điểm đến uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng trong những năm gần đây. Gia Bảo cung cấp tới thị trường trong nước những mẫu đồng hồ chính hãng cao cấp đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng khi mong muốn sở hữu cho mình món phụ kiện thời trang cao cấp. Một trong những món phụ kiện cao cấp mà Gia Bảo muốn giới thiệu tới quý khách hàng là mẫu đồng hồ đeo tay Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9347BM01 giành cho phái mạnh. Nét đẹp nam tính, mạnh mẽ và phong cách của bạn sẽ được thể hiện rõ nét thông qua sự hiện diện của chiếc đồng hồ này trên tay. Với khuôn mặt tròn, mặt đồng hồ là sự kết hợp ăn ý giữa những chất liệu hàng đầu cùng với những tông màu sắc sang trọng để rồi thể hiện đẳng cấp, giá trị cụ thể nhất. Chất liệu kính chịu lực chắc chắn và trong suốt làm cho mặt kính sáng bóng không chút trầy xước cùng với đó là viền tròn bao quanh tông màu nổi bật từ chất liệu hàng đầu bảo về mặt kính cũng như là thể hiện nét đẹp cá tính, mạnh mẽ của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9347BM01. Kiểu dáng thon gọn và chắc chắn với sự kết hợp của những chất liệu cấu tạo ăn ý làm nên bộ ba kim chỉ giờ với sự xoay chuyển chính xác được thực hiện qua cỗ máy thời gian chất lượng bên trong, bộ ba kim chỉ được đút kết với những thanh dạ quang có thể phát sáng trong đêm tối cũng như là trong môi trường kém ánh sáng qua đó giúp cho việc xem thời gian của bạn lúc đó được tiện dụng vf hữu ích hơn. Vòng số giờ với những vạch số cũng vậy, 12 số giờ là 12 sự kết hợp ăn ý giữa chất liệu và kiểu dáng, chúng được sắp xếp tạo nên vòng số giờ đồng đều giữa những múi giờ đem lại giá trị cho chiếc đồng hồ của bạn. Tông màu ánh vàng cùng dạ quang trắng thật sự đã nổi bật trên màu nền nhã nhặn với màu đen và những tạo khối đường chỉ tạ o nên những ô vuông tinh tế. Sự tiện dụng của chiếc đồng hồ còn nằm ở ô lịch ngày giúp bạn xác định ngày giờ một cách chính xác nhất.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9347BM01

Khung viền quanh còn là nơi gắn kết của những thiết kế hữu dụng làm nên đẳng cấp, vẻ đẹp của chiếc đồng hồ TiTan-9347BM01. Ở khung viền bên phải là sự hiện diện của nút xoay chỉnh thời gian, ngày tháng nó được tạo khối với nút xoay hình răng cưa dễ dàng cầm nắm và xoay chỉnh để rồi bạn áp dụng những thời gian theo cách riêng của chính bạn lên trên chiếc đồng hồ. Còn ở hai khung viền đối xứng là sự kết hợp với vòng dây đeo để rồi tạo nên tổng thể chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất. Vòng dây đeo được gắn kết chắc chắn ngay từ mắt dây đầu tiên, tiếp đến là những mắt dây inox với tạo khối chắc chắn và mạnh mẽ. Chúng được gắn kết với nhau qua những đinh chốt bằng thép cứng tạo nên vòng dây đeo ôm sát với khung tay và tạo sự thoải mái, dễ chịu từ chất liệu inox cao cấp hàng đầu hiện nay. Dây đeo còn được gắn kiểu khóa gập và chốt khóa lò xo chắc chắn, tiện dụng cho việc sử dụng chiếc đồng hồ của chính bạn. Hãy sở hữu ngay chiếc đồng hồ đeo tay nổi bật để thể hiện chính phong cách, ca tính của chính bạn. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll