Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9342SM01

Mã SP: 9342SM01

1,955,000 VNĐ

Du nhập vào Việt Nam vào khoảng thế kỉ 18, những chiếc đồng hồ thời bấy giờ vào thời vua Lê Thánh Tông mang vẻ đẹp phù hợp với cỗ xưa. Trải qua 3 thế kỉ những chiếc đồng hồ dần xuất hiện, có mặt trên lãnh thổ Việt Nam nhiều hơn với những mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với xu thế và sự phát triển của xã hội đất nước Việt Nam.

Hiện diện và gắn bó với con người giữa thế kỉ thứ 16 mà cụ thể là năm 1572. Chiếc đồng hồ do Bá Tước Leicester, kỵ sĩ của Nữ hoàng, đã tặng nhà vua một chiếc đồng hồ tròn gắn trên chiếc vòng nạm kim cương. Đánh dấu bước ngoặt mới về sự ra đời của món vật dụng đầy sự hữu dụng và đẳng cấp này. So với thời gian trước đây, những chiếc đồng hồ về sau được nâng cấp lên về chất lượng lẫn kiểu dáng để phù hợp nhất với nhu cầu và cuộc sống theo mỗi thời kì. Không qua đắt đỏ, những mẫu đồng hồ của thế kỉ 21 không những mang trên mình ưu điểm vượt trội về sự chính xác của dòng thời gian nó thể hiện mà còn khẳng định tính cách cũng như là vị thế của chủ nhân thông qua kiểu dáng thiết kế. Du nhập vào Việt Nam vào khoảng thế kỉ 18, những chiếc đồng hồ thời bấy giờ vào thời vua Lê Thánh Tông mang vẻ đẹp phù hợp với cỗ xưa. Trải qua 3 thế kỉ những chiếc đồng hồ dần xuất hiện, có mặt trên lãnh thổ Việt Nam nhiều hơn với những mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với xu thế và sự phát triển của xã hội đất nước Việt Nam.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9342SM01

Thập niên thứ 2 của thế kỉ 21, chúng ta chứng kiến những bước đột phá trong công nghệ chế tác đã tạo ra những chiếc đồng hồ thật sự nổi bật và đẳng cấp. Các hãng đồng hồ lớn nhỏ xuất hiện trên các quốc gia để rồi đem lại vô vàn lựa chọn cho hơn 7 tỷ người trên thế giới. Một trong sự lựa chọn ấy là chiếc đồng hồ Titan 9342SM01 xuất xứ từ Ấn Độ với chất lượng và kiểu dáng vượt trội. Chiếc đồng hồ được tạo nên từ chất liệu hàng đầu đảm bảo cho sự chắc chắn và tiện dụng với việc sử dụng của chủ nhân sở hữu nó. Qua chất liệu kính khoáng, các nhà sản xuất đã tạo nên mặt kinh tròn với đường kính phù hợp với khung tay mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh. Phần kính được lắp ráp với khung bo quanh bằng thép không gỉ để cho ra chiếc đồng hồ đầy giá trị. Bên trong đó là thiết kế của kim chỉ giờ với 3 kim cổ điển sắp xếp cổ điển theo lối đồng trục xoay, đảm bảo cho sự chính xác tuyệt đối về thời gian qua đó làm nên đẳng cấp cho chiếc đồng hồ. Vòng vạch số giờ với 12 vạch số chính kết hợp với những vạch chỉ nhỏ nhắn thể hiện sự chính xác của vòng số chỉ giây. Tất cả chúng kết hợp với nhau tạo nên vòng thời gian chính xác đến tuyệt đối. Về dây mang, nó được cấu tạo từ inox với độ bền và độ sáng bóng tuyệt vời tạo nên vòng dây mang chắc chắn, tiện dụng với sự thoải mái, dễ chịu cần thiết khi bạn mang trên tay.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9342SM01

Bạn còn chờ gì mà không sở hữu ngay món vật dụng vừa tiện ích lại vừa khẳng định được vị thế của chính bạn trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày của bạn. Qua đó làm rõ nên nét cá tính và phong cách của chính mình qua sự tư vấn chu đáo và tỷ mỉ về chiếc đồng hồ của nhân viên công ty đồng hồ Gia Bảo. Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối Tại đây, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất từ hàng trăm những chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp đến từ những thương hiệu hàng đầu. Chắc chắn, Gia Bảo chính là điểm đến uy tín, chất lượng và là nơi gửi trọn niền tin của chính bạn.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll