Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9337SM02

Mã SP: 9337SM02

2,974,000 VNĐ

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9337SM02 đeo tay ngày nay còn là một trong những món vật dụng chính khẳng định lên vị thế và đẳng cấp cho chính chủ nhân sở hữ nó. Để làm được điều đó, ngoài chất lượng của bộ máy thời gian bên trong thì bề ngoài của chiếc đồng hồ phải làm sao toát lên được đẳng cấp thông qua kiểu dáng và chất liệu cấu tạo nên chúng.

Chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp vượt qua những giới hạn đơn thuần của nó. Không chỉ là món vật dụng thể hiện xuất sắc dòng thời gian một cách đầy chuẩn xác mà những chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9337SM02 đeo tay ngày nay còn là một trong những món vật dụng chính khẳng ddingj lên vị thế và đẳng cấp cho chính chủ nhân sở hữ nó. Để làm được điều đó, ngoài chất lượng của bộ máy thời gian bên trong thì bề ngoài của chiếc đồng hồ phải làm sao toát lên được đẳng cấp thông qua kiểu dáng và chất liệu cấu tạo nên chúng. Là thương hiệu nổi tiếng với những chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp được cấu tạo từ chất liệu hàng đầu và có kiểu dáng hiện đại mang vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp, Titan đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả những ai yêu thích sự độc đáo từ những chiếc đồng hồ đeo tay. Vẻ đẹp mà những chiếc đồng hồ dòng thương hiệu Titan mang lại cho chủ sở hữu là vẻ đẹp tinh tế đầy sang trọng và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong việc khẳng định vẻ đẹp riêng biệt của chính bạn.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9337SM02

Minh chứng rõ nhất là chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9337SM02 giành cho phái mạnh với vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và nam tính được toát lên từ kiểu dáng thiết kế mới, tôn lên vẻ đẹp hiện đại của các nam nhi ngày nay. Với chất liệu kính khoáng hay còn gọi là kính chịu lực và phần mặt kính được giới chế tác tạo khối tròn theo phong cách cổ điển từ trước tới nay và được viền quanh bởi thép không gỉ tạo nên khung mặt kính đầy chắc chắn và sang trọng. Bên trong là bộ 3 kim chỉ giờ với tạo khối độc đáo, tiện dụng khi chúng được kết hợp giữa thanh dạ quang phát sang với viền bằng thép không gỉ bộc quanh tạo nên những kim chỉ vừa tiện dụng vừa chắc chắn, chúng được sắp xếp theo lối đồng trục xoay tạo nên vòng thời gian đầy chính xác từ kết cấu cổ điển này. Song song là 12 vạch chỉ tương ứng với vòng 12 giờ được chế tạo từ inox sáng bóng và gắn kết đầy chắc chắn nổi bật trên tông nên đen sang trọng và mạnh mẽ. Thiết kế lịch ngày kết hợp với logo thương hiệu tăng thêm giá trị cho chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp này. Bộ ba kim chỉ và ô lịch ngày được điều chỉnh theo cơ chế xoay chỉnh của nút chỉnh nằm ở viền ngoài của khung viền mặt kính. Sự điều chỉ mang theo phong cách và nhu cầu của chính chủ nhân sở hữu chiếc đồng hồ Titan 9337SM02. Về dây mang, chất liệu thép không gỉ được các nhà sản xuất tạo nên vòng dây mang với tạo khối lưới mỏng đầy tinh tế và tiện dụng, kiểu dây lưới mang lại sự chắc chắn và tiện dụng cho việc sử dụng của bạn, kiểu dáng dây lưới với những lỗ lưới nhỏ li ti tạo nên sự thông thoảng, thoải mái và đầy dễ chịu trong suốt quá trình bạn sử dụng. Bạn không cần lo sự bức bí hay gò bó với vòng dây mang tiện dụng này. Những chi tiết thiết kế sáng giá khi được kết hợp với chất liệu hàng đầu đã cho ra sự vượt trội về chất lượng lẫn vẻ đẹp mà minh chứng là chiếc đồng hồ Titan 9337SM02 này.

Dong Ho Nam Cao Cap Chinh Hang TiTan-9337SM02

Hội tụ những ưu điểm vượt trội thì chắc chắn chiếc Titan 9337SM02 này là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho các bạn nam với vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và công sở. Qua sự hiện diện của chiếc đồng hồ trên tay, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, thoải mái hơn khi giao tiếp trong công việc cũng như là trong những cuộc gặp gỡ giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp….Để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất, bạn hãy đến với công ty Gia Bảo nơi cung cấp tới quý khách hàng những mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll