Hover on the image to zoom

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9322WL02

Mã SP: 9322WL02

0 VNĐ

Vòng tròn kim giây chính của đồng hồ nằm ở vị trí giờ thứ 6. Sự vận hành của chúng được sắp xếp theo quy luật và nguyên lí hoạt động chặt chẽ để rồi cùng nhau tạo nên vòng thời gian chuẩn xác.

Mỗi người mỗi nét đẹp, chúng ta luôn biết cách tỏa sáng vẻ đẹp của mình không những thông qua cử chỉ, lời nói mà còn qua những món phụ kiện vật dụng thời trang cao cấp mang phong cách, chất riêng và vẻ đẹp riêng của mỗi người. Vẻ đẹp của chúng ta có thể nói không ai giống ai, như chính khuôn mặt của mỗi người vậy, cũng chính vì vẻ đẹp mang nét riêng nên những món phụ kiện cũng có những vẻ đẹp riêng của chúng. Và qua sự chọn lựa, cảm nhận của chính mỗi người, chúng ta tìm được nét tương đồng của đôi bên và có những sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu và vẻ đẹp của chính mình. Để làm được điều đó, những món phụ kiện có những kiểu dáng khác biệt, chất liệu khác biệt để rồi thực hiện chứng năng của mình một cách tối ưu nhất. Một trong những món phụ kiện cao cấp được mọi người lựa chọn, tin dùng là những chiếc đồng hồ đeo tay. Không thua kém gì so với những món phụ kiện trang sức khác, chiếc đồng hồ vừa thể hiện sự tiện dụng hữu ích qua dòng thời gian chính xác mà nó thể hiện, vừa là món phụ kiện toát lên vẻ đẹp phong cách, cá tính và khẳng định địa vị, vị thế của mỗi người.

Dòng thương hiệu Titan với những kiểu dáng thiết kế độc đáo đáp ứng hầu hết nhu cầu và phong cách của tất cả quý khách hàng. Giành cho những khách hàng có vẻ đẹp công sở là những mẫu đồng hồ thanh lịch siêu mỏng với kích thước nhỏ gọn và tọ khối phù hợp với phong cách của quý khách công sở. Giành cho những khách hàng trẻ trung, năng động là những mẫu đồng hồ thể thao với kiểu dáng mạnh mẽ, cá tính. Giành cho phái đẹp là những chiếc đồng hồ với kiểu dáng bán trang sức thể hiện nét đẹp nữ tính, dịu dàng và sang trọng quyến rũ của các chị em….Nằm trong khuôn khổ ấy, chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9322WL02 là món phụ kiện thời trang giành cho những nam thanh niên trẻ trung, năng động và cá tính. Sự mạnh mẽ thể thao cùng phong cách thời trang cao cấp được toát lên từ tất cả các chi tiết sáng giá của chiếc đồng hồ. Cụ thể là phần khuôn mặt với khối tròn đường kính chuẩn được phối hợp ăn ý giữa chất liệu kính khoáng hàng đầu và khung viền bằng thép không gỉ cao cấp hàng đầu đã tạo nên phần mặt với kiểu dáng chắc chắn và nam tính. Tông màu sắc cũng được đưa vào với những tông màu nổi bật tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp mà cụ thể là tông màu vàng hồng với sự nổi bật và ăn ý với những kiểu dáng thiết kế tinh sảo ấy. Bên trong, nổi bật trên mặt nền đen chín chắn là những thiết kế làm nên sự nổi bật về chất lượng chạy giờ của chiếc Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9322WL02. Bộ 3 kim chỉ giờ với kim giây thể thao và hai kim phút giờ được sắp xếp trục xoay chính giữa, vòng tròn kim giây chính của đồng hồ nằm ở vị trí giờ thứ 6. Sự vận hành của chúng được sắp xếp theo quy luật và nguyên lí hoạt động chặt chẽ để rồi cùng nhau tạo nên vòng thời gian chuẩn xác. Kim giây thể thao với đồng kim màu đỏ sẽ chuyển động những nhịp đập chính xác khi bạn ấn nút open ở nút trên cùng bên phải khung viền, khi vòng kim giây này chyển động kéo theo sự xoay chuyển của vòng kim phút thể thao ở vị trí 9h, giúp ích cho việc vận động thể thao có khoa học của các nam thanh niên ngày nay, nó sẽ ngưng hoạt động theo ý bạn khi bạn ấn nút phía dưới cùng bên phải khung viền. Vòng tròn 24 ở vị trí giờ thứ 3 là vòng giờ 24 điểm báo cho dòng thời gian sáng – tối. Khi kim chỉ nằm ở khung 12 giờ vạch trắng thì đó là khung giờ vào buổi sáng còn nếu nằm ở khung 12 giờ vạch đen hì đó là khung giờ buổi tối, sự quy định giúp ta xác định được thời gian cụ thể trong ngày khi bạn không thể xác định được chúng thông qua môi trường ngoại cảnh bên ngoài…Sự chính xác của dòng thời gian không chỉ nhờ chỉ mỗi những kim chỉ mà còn được góp sức bởi vòng số giờ đồng đều nằm quanh viền trong, 12 số giờ là sự kết hợp của 12 thanh dạ quang với khung viền inox mỏng dẹp song đầy chắc chắn đã mang lại sự hữu ích cho vòng thời gian chính xác này.

Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng TiTan-9322WL02

Kết hợp với khuôn mặt tròn đẳng cấp là vòng dây đeo được chế tác từ dây da cao cấp với kích thước dây là 24 khổ rộng phù hợp với vẻ đẹp mạnh mẽ mà chiếc đồng hồ hướng tới. Tông màu đen sang trọng nổi bật với những hoa văn đường chỉ tinh tế cùng với đường chỉ may điểm nhấn hai bên viền dây. Bạn có thể điều chỉnh vòng dây đeo để phù hợp và ôm sát khung tay của mình qua những lỗ dây được tạo nên không chút trầy xước trên bề mặt dây và sự điều chỉnh ấy được giữa lại với chốt khóa dây đơn giản song chắc chắn và giá trị khi chốt khóa được in logo của dòng thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này, thương hiệu Titan. Dây đeo cao cấp tránh đi sự mục nát và mốc thối giúp bạn thoải mái sử dụng với nước như rửa tay, đi mưa…Mẫu Có tại: Shop Đồng Hồ Đeo Tay Nam Cao Cấp Chính Hãng – Titan do Gia Bảo phân phối

Sản phẩm khác
HOTLINE 0963.193.193
Scroll