ADRIATICA

ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG ADRIATICA - CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRÊN 10 NĂM CHO SẢN PHẨM

Hãng đồng hồ cao cấp chính hãng Adriatia Thụy Sỹ đảm bảo rằng bạn sẽ tạo nên một phong cách đẳng cấp sang trọng hợp thời trang ở bất cứ nơi nào mà bạn đến cùng với những mẫu đồng hồ đặc biệt này – thích hợp cho cả ngày và đêm.

Với thương hiệu đồng hồ đồng hồ cao cấpchính hãng Adriatica nổi bật với màn hình hiển thị chronograph riêng biệt ở giữa mặt số đồng hồ giúp cho việc người xem trở nên dễ dàng hơn, đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng bởi hiển thị thời gian mới lạ.

Ở lần ra mắt này, những mẫu đồng hồ cao cấp chính hãngAdriatica có bộ máy chuyển động công nghệ Thụy Sỹ được gia giảm các chi tiết khiến cho quá trình bảo dưỡng đồng hồ được cải thiện và tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Không những vậy, bộ chuyển động có calibre còn có khả năng tự hình thành như một cơ cáu chuyển động cách tân thực thụ nhờ hệ thống khớp nối thằng đứng và cực kì hiện đại. Hệ thống này hoạt động nhờ lực dính bám hay nói cách khác là nhờ vào áp lực nghịch đảo được điều khiển một cách chính xác bởi hai đĩa nhỏ. Mặc dù được thiết kế nhằm giảm việc tiêu thụ năng lượng của chức năng chronograph nhưng hệ thống khớp nối thẳng đứng này vẫn duy trì độ chính xác hiếm có của chronograph.

Những phiên bản đồng hồ chính hãng Adriatica – Thụy Sỹ ra mắt là thành quả sáng tạo của nhà sản xuất đồng hồ người Thụy Sỹ - là bật thầy của chế tác đồng hồ Adriatica. Đồng chính hãng Adriatica, mỗi một mặt số trong suốt đều được chạm khắc nổi bật với các chi tiết được hoàn thiện với hoa văn sắc sảo. Adriatica có kích cở 38mm và 42mm với hai phiên bản màu vàng và màu trắng. Bên cạnh đó đồng hồ chính hãng Adriatica độc đáo hơn với mặt kính bằng sapphire chống phản quang dẹt ở cả hai mặt kết hợp với một núm chỉnh giờ ngoại cở. Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy quarzt công nghệ Thụy Sỹ chuẩn xác, một số bộ phận được phủ bạch kim màu xanh nhạt và các kim được làm bằng thép cùng màu. Với ý nghĩa “dấu hiệu thời gian” mỗi một mẫu đều sẵn có trong series kèm theo riêng biệt, thông số kỹ thuật rất rõ ràng cho từng sản phẩm.

Cá tính riêng của nó được phản ánh trong phần hiển thị thời gian chuẩn của phương Đông trên đĩa trung tâm với Toronto màu sắc đậm, những màu có tông bổi bật, không giống như những chiếc đồng hồ màu đen trước đây. Sản phẩm được giới thiệu với nhiều phiên bản hợp thời, hợp từng phong cách thời trang hiện đai. Vỏ bằng thép không gỉ và chốt đẩy được khóa chắc chắn. Động cơ có khả năng tích trữ năng lượng trong lên đến 5 năm, cùng khả năng chịu được nước lến đến 50 mét.


HOTLINE 0963.193.193
Scroll